Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่และแม่ฮ่องสอนเดินหน้าขับเคลื่อนแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแนวชายแดนตามประแผนประชารัฐพร้อมเตรียมจัดตั้งค่ายศูนย์ขวัญ จังหวัดแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้เสพในพื้นที่ชายแดน

27 ตุลาคม 2016 เวลา 10:16:36 น. โดย : Oholanna

         พล.ท.ธนา จารุวัต แม่ทัพน้อยภาคที่ 3 และ ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดพื้นที่ชายแดนภาคเหนือ ( ศป.ปส.ชน.) เป็นประธานในการประชุมหารือเพื่อหาแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินการแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐ อำเภอชายแดนภาคเหนือ พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และ แม่ฮ่องสอน                                                                                                                      โดยในส่วนของสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5 นายวิชัย ไชยมงคล ผอ. ปปส.ภาค 5 ได้มอบหมายให้นายมานพ แสงโสทร หน.ปชร. เชียงใหม่เข้าร่วมประชุมและมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ ในพื้นที่อำเภอชายแดนเชียงใหม่ 5 อำเภอ แม่ฮ่องสอน 2 อำเภอ ร่วมประชุม โดย ศป.ปส.ชน. และ ปปส.ภาค 5 จะเข้าร่วมกับอำเภอเพื่อจัดทำแผนบูรณาการหน่วยงานในพื้นที่ ภายในเดือนพฤศจิกายน 2559 และ ศป.ปส.ชน. จะดำเนินการจัดตั้ง ค่ายศูนย์ขวัญ จังหวัดแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้เสพในพื้นที่ชายแดน

 

    
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจบุกบ้านเช่าหรู รวบ 4 หนุ่มกิมจิ ลักลอบเปิดบ่อนรับแทงพนันออนไลน์ข้ามประเทศ
ปปส.ภาค 5 นำกำลังบุกค้นบ้าน 6 เป้าหมายเครือข่าผู้ค้ายาเสพติด ในอ.เชียงดาว หลังมีผู้แจ้งเบาะแสผ่าน 1386
ลุ้น!! สวนสัตว์เตรียมเครื่องอัลตราซาวด์มูลค่า 3 ล้านบาท ความคมชัดสูง สแกนตัวอ่อนแพนด้าน้อยในท้องหลินฮุ่ย หลังผสมเทียมครบ 3 เดือน
ตำรวจ ปคบ.จับแม่ค้าตลาดสดขายครีมขาวโบะ-เครื่องสำอางเถื่อน
แห่ชมพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ที่อาจารย์และนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วาดบนผนังอาคารเรียนเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ
อุทยานฯอินทนนท์ ประกาศปิดน้ำตกในพื้นที่ หลังฝนตกหนัก จนปริมาณน้ำเพิ่มสูง- ไหลเชี่ยวกราด
ตำรวจ ปส. วิสามัญหนุ่มมูเซอดับ 1 พร้อมจับกุมเพื่อนร่วมขบวนการค้ายาได้อีก 3 คน ยึดยาได้กว่า 6 แสนเม็ดคาบ้านสวนที่แม่แตง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658301 คน