Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ร้องตำรวจลูกสาวหายหวั่นเป็นสาวดัดฟันฆ่าแล้วเผาทิ้งกลางป่าละเมาะข้างสวนลำไย ตำรวจเร่งเทียบดีเอ็นเอ

21 สิงหาคม 2015 เวลา 20:11:03 น. โดย : Oholannaการสืบสวนสอบสวนเพื่อตามคนร้ายในคดีฆ่าเผาหญิงสาววัยรุ่นดัดฟันที่พบถูกยัดกระเป๋า เดินทางเผาทิ้ง กลางป่าละเมาะ บ้านหนองแฝก .สารภี .เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 ิงหาคม ที่ผ่านมา ยังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด พล.ต.ต.ปชา รัตนพันธ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่า วานนี้ (20 สิงหาคม) ได้มีคนเข้าให้ข้อมูลคนหายที่ สภ.สารภี เพิ่มเติม โดยระบุว่าผู้ตายอาจจะเป็นบุตร สาววัย 25 ปี ที่หายตัวไป เพราะรูปพรรณสัณฐานใกล้เคียงกัน 

 ขณะเดียวกันพ่อยังระบุว่า บุตรสาวดัดฟัน และมีเหล็กดามที่แขนขวา เช่นเดียวกับผู้ตาย ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานเพื่อนำไปตรวจดีเอ็นเอ เทียบเคียงกับ ดีเอ็นเอจาก โครงกระดูกผู้ตายแล้ว คาดว่าจะทราบผลภายในวันนี้ว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ พ่อของผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้ตาย ซึ่งเป็นคน จ.นครนายก ยังบอกด้วยว่า บุตรสาวเคยแต่งงานมาแล้ว แต่ได้เลิกลากับสามีไป และไปทำงานที่ พัทยา ก่อนจะหายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ยังระบุอีกด้วยว่า ได้ประสานข้อมูลกับ สถานีตำรวจ ภูธรเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่ก่อนหน้านี้มีการจับกุมผู้ต้องหาฆ่าแล้วเผายัดกระเป๋า ซึ่งแผนประทุษ กรรม คล้ายๆ กับที่เชียงใหม่ ว่าจะใช่ผู้ต้องหาคนเดียวกันหรือไม่

    
ข่าวอื่นๆ
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่นำลงนามถวายพระพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
พบค้าบริการเด็กหญิงเชียงใหม่เป็นเครือข่ายใหญ่เร่งรัดจับกุมอีกเกือบ 50 หมายจับ
ป.ป.ส. เตือนอันตรายจากการสูดดมแก๊สกระป๋อง
เอไอเอส เดินสาย มอบไออุ่นผ่านโครงการ“เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว” แจกผ้าห่ม 8,000 ผืนทั่วภาคเหนือ
ตรวจพบเครื่องสกิมเมอร์บนตู้เอทีเอ็ม
มช.เตรียมสานต่อประเพณีลูกช้างขึ้นดอยปีที่ 51 คาดนักศึกษา-ศิษย์เก่าร่วมกว่า 2 หมื่นคน
พายุฤดูร้อนพัดถล่ม 4 อำเภอ ในจังหวัดเชียงใหม่บ้านประชาชนเสียหายกว่า 600 หลัง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681798 คน