Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ชาวเชียงใหม่นัดหมายผ่านโซเชียลที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ร่วมร้องเพลงพร้อมกับชาวกรุงเทพฯ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง

22 ตุลาคม 2016 เวลา 16:24:51 น. โดย : Oholannaเมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ ( 22 ตุลาคม) ที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กลุ่มเครือข่ายตามรอยในหลวง และกลุ่มนานาชาติเทิดไท้องค์ราชัน ใน จ.เชียงใหม่  ซึ่งมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในจ.เชียงใหม่พร้อมใจกันแต่กายด้วยเสื้อผ้าสีดำและขาว ออกมาแสดงพลังความจงรักภักดี ด้วยการร่วมกันร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี และเพลงต้นไม้ของพ่อ พร้อมกันกับประชาชนในกรุงเทพมหานคร  เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

การรวมตัวของชาวเชียงใหม่ครั้งนี้ได้นัดหมายผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุค ไลน์ เชิญชวนกันออกมาร่วมร้องเพลง แม้สภาพอากาศในช่วงกลางวันจะร้อนอบอ้าว แต่หลายคนก็ไม่ย่อท้อทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ และพระบรมฉายาทิศลักษณ์ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมทั้งธนบัตรแบบต่างๆออกมาถือไว้ และล้อมวงเป็นรูปหัวใจ  โดยระหว่างการร้องเพลงหลายคนถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความโศกเศร้าต่อการสวรรคตของพระองค์ท่าน

    
ข่าวอื่นๆ
รวบหนุ่มลำพูนค้ายาบ้ายังไม่เข็ดเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดไม่ถึงเดือน
หนุ่มร้านหมูกระทะเชียงใหม่ ตกงานเครียดจัด หาทางระบายนำก้อนหินปาใส่รถยนต์เสียหายหลายคัน
ปปส.ภาค5เปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่เตรียมพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาคเหนือ ทัพหน้าสกัดยาเสพติดเข้าไทย
ตร.ภาค 5 สั่งคุมเข้มด่านตรวจ-พื้นที่ชายแดน หลังจับกุมเครือข่ายยาบ้า พ.ท.ยี่เซ พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด ไอซ์ 5 กก.
ขยายผลยึดทรัพย์ “หนุ่ยพระเครื่องแม่ริม” ตะลึง พบของกลางยาบ้าเพิ่มอีก 2 แสนเม็ด ซุกในกระบะดัดแปลง
ผวาทั้งหมู่บ้าน หมูป่าพันธ์ดุอาละวาดกัดชาวบ้านเจ็บ 3 ราย
เด็กสาววัย 12 ปีในอำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ถูกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านกระทำชำเราจนตั้งท้องวอนตำรวจช่วยดูแลถูกข่มขู่หลังแจ้งความ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659129 คน