Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วงจรปิดรวบโจรแสบบุกงัดร้านนวดถ่ายอุจาระไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า

22 ตุลาคม 2016 เวลา 10:48:33 น. โดย : Oholanna มีคลิป

 คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกได้ ขณะที่คนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอยู่ในอาการเมาสุรา เดินวนเวียนค้นหาทรัพย์สินภายในร้านนวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 334/4 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ก่อนที่จะถอดกางเกงลงเพื่อปลดทุกข์หนักไว้กลางร้าน ให้เจ้าของร้านไว้ดูต่างหน้าและหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา

 หลังเกิดเหตุ เจ้าของร้านผู้เสียหายได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ จนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายบารากัส บานู อายุ 20 ปี สัญชาติเมียร์มาร์ คนร้ายรายนี้ได้ริมถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ก่อนนำตัวไปค้นห้องพักยึดของกลางเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ

 จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มสุรามา ากนั้นได้ปีนเข้าไปยังร้านนวดเพื่อสุขภาพและเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่า แต่เกิดปวดท้องกระทันหันและหาห้องน้ำไม่ทันจึงได้ปลดทุกข์บริเวณกลางร้าน ก่อนที่จะหลบหนีออกไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินมีค่าไปแต่อย่างใด  นอกจากนี้ยังได้สารภาพอีกว่า เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 58 ที่ผ่านมา เคยได้บุกเข้าไปขโมยของยังร้านนวดดังกล่าวมาแล้วครั้งหนึ่ง  ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 1,000 บาท และโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งเครื่อง โดยตั้งใจลักทรัพย์หาเงินดื่มสุรา 

 ภายหลังที่ได้สอบปากคำ ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน ,พยามยามก่อเหตุลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดี

    
ข่าวอื่นๆ
ทายาทขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตที่สมุทรสาคร ทิ้งเงินฝากเกือบ2ล้านบาท ปรากฎตัวที่เชียงใหม่ยันเป็นพี่สะใภ้พร้อมหลาน ยินดีตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์สายเลือด
ทหาร ป.พัน 7สนธิกำลังตำรวจฝ่ายปกครองอำเภอแม่แตงกวาดล้างยาเสพติดผงะเจอซากหัวเลียงผาถึง 7 หัวและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง
สลดศพทารกลอยน้ำปิง ตำรวจสงสัยอาจถูกโยนทิ้งทั้งที่ยังมีชีวิต
ทหาร ป.พัน 7สนธิกำลังตำรวจฝ่ายปกครองอำเภอแม่แตงกวาดล้างยาเสพติดผงะเจอซากหัวเลียงผาถึง 7 หัวและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง
ช่วงช่วง – หลินฮุ่ย 2 แพนด้า เลือกโปรตุเกส แชมป์บอลยูโร 2016
รอง ผบ.ตร.แถลงภาค 5 กวาดล้างผู้ต้องหากว่า 961 ราย ยึดปืน 164 กระบอก สร้างเซฟตี้โซนช่วงลอยกระทง
หลินฮุ่ย เลียอวัยวะเพศพฤติกรรมแสดงอาการใกล้ตกลูก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659143 คน