Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภ.5 ร่วมกับ ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่จับกุมยาเสพติดกลางเมืองเชียงใหม่หลังมีผู้แจ้งเบาะแส 1386 ทั่วไทยประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติดจากการตรวจค้นสามารถจับกุม ผู้ต้องหาได้ 1 รายพร้อมของกลางกัญชาอัดแท่งจำนวนหนึ่ง

21 ตุลาคม 2016 เวลา 20:03:40 น. โดย : Oholanna

นาย มานพ แสงโสทร เจ้าหน้าที่ ปปส. ภ.5ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้น 2 พื้นที่เป้าหมายในเขตพื้นที่เมืองเชียงใหม่ตามข้อร้องเรียน 1386 จำนวนโดยเป้าหมายที่ 1 ได้รับแจ้งว่าบริเวณคิวรถตุ๊กๆ ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่มีพฤติการณ์เสพและจำหน่ายยาเสพติดซึ่งจากการเข้าตรวจสอบไม่พบตัวเป้าหมายทางเจ้าหน้าที่จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมเป้าหมายรายนี้ต่อไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นยาเสพติดอยู่นั้นรับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่แจ้งว่ามีผู้เสพและจำหน่ายกัญชาในพื้นที่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จึงเข้าตรวจสอบและจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย พร้อมกัญชาแห้ง จำนวน 3 ห่อ น้ำหนัก 12.50 กรัมจึงควบคุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีและเตรียมขยายผลหาเครือข่ายผู้ร่วมขบวนการต่อไป

    
ข่าวอื่นๆ
ปปส.ภาค 5 ร่วมกับกองทัพภาคที่3เตรียมตั้งศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพทางการเกษตรให้กับผู้เสพ/ผู้ติดยาเสพติดที่ผ่านการบำบัดฟื้นฟูในพื้นที่อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่
ป.ป.ท.ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา ไต่สวนข้อเท็จจริงกรณีเจ้าหน้าที่รัฐทุจริตต่อหน้าที่
ปปส.ภ.5เปิดยุทธการโครงการประชารัฐลงพื้นที่จังหวัดต้นทางยาเสพติดหาจุดพักและจุดเสี่ยงพื้นที่ยาเสพติดพร้อมจัดตั้ง ค่ายศูนย์ขวัญเพื่อรองรับผู้เสพฝิ่น-เฮโรอีนในพื้นที่ชายแดน
นักศึกษา ม.ราชภัฎเชียงใหม่กว่า 5,400 คน ร่วมจุดเทียนแปรอักษรเลข ๙ ถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง
ไปทำฟันฟรีกันเถอะ หมอฟันเพื่อชุมชน คณะทันตแพทยศาสตร์ มช.เค้าเปิดทำฟันฟรีในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ
ปปส.ภาค5ร่วมกันจังหวัดลำปางร่วมกันแก้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ตามโครงการประชารัฐเดินหน้าค้นหาผู้เสพเพื่อบำบัดและปราบปรามเครือข่ายยาเสพติด
โรงเรียนเกษียณวัยเทศบาลตำบลท่าศาลาต้นแบบโรงเรียนแห่งความสุขเพื่อผู้สูงอายุ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628704 คน