Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภ.5 ร่วมกับ ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่จับกุมยาเสพติดกลางเมืองเชียงใหม่หลังมีผู้แจ้งเบาะแส 1386 ทั่วไทยประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติดจากการตรวจค้นสามารถจับกุม ผู้ต้องหาได้ 1 รายพร้อมของกลางกัญชาอัดแท่งจำนวนหนึ่ง

21 ตุลาคม 2016 เวลา 20:03:40 น. โดย : Oholanna

นาย มานพ แสงโสทร เจ้าหน้าที่ ปปส. ภ.5ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้น 2 พื้นที่เป้าหมายในเขตพื้นที่เมืองเชียงใหม่ตามข้อร้องเรียน 1386 จำนวนโดยเป้าหมายที่ 1 ได้รับแจ้งว่าบริเวณคิวรถตุ๊กๆ ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่มีพฤติการณ์เสพและจำหน่ายยาเสพติดซึ่งจากการเข้าตรวจสอบไม่พบตัวเป้าหมายทางเจ้าหน้าที่จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมเป้าหมายรายนี้ต่อไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นยาเสพติดอยู่นั้นรับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่แจ้งว่ามีผู้เสพและจำหน่ายกัญชาในพื้นที่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จึงเข้าตรวจสอบและจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย พร้อมกัญชาแห้ง จำนวน 3 ห่อ น้ำหนัก 12.50 กรัมจึงควบคุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีและเตรียมขยายผลหาเครือข่ายผู้ร่วมขบวนการต่อไป

    
ข่าวอื่นๆ
ผอ.ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม ผ่านระบบทางไกลผ่านจอภาพ video conference system
ยังไม่หมด..เจ้าหน้าที่เข้ากวาดล้างหมู่บ้านเล่าต๋า ที่ชายแดนแม่อาย เชียงใหม่ ยังพบผู้ค้ารายย่อยและใช้เยาวชนเดินยาเสพติดส่งขาย
จังหวัดแพร่ พร้อมเร่งดำเนินการแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐของรัฐบาล ลงลึกเอ็กซเรย์แก้ปัญหาระดับหมู่บ้านชุมชน หลังผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 มอบข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่
โรงเรียนเกษียณวัยเทศบาลตำบลท่าศาลาต้นแบบโรงเรียนแห่งความสุขเพื่อผู้สูงอายุ
ฮอร์โมนหลินฮุ่ยลดวูบ ใกล้แตะจุดปกติ เตรียมประสานสัตวแพทย์อัลตร้าซาวน์ดูพัฒนาการตัวอ่อนในท้องอีกครั้ง
รวบตัวแล้วคาหอพักหนุ่มบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทยสาขานิมานเหมินทร์
ปปส.ภาค 5 ประชุมร่วม ศอ.ปส.จ.เชียงราย หารือกรอบแผนงานเดินหน้าโครงการประชารัฐแก้ปัญหายาเสพติด
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681730 คน