Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
มทร.ล้านนาแปรอักษรรูปหัวใจภายในเป็นเลข 9ไทยเพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอุลยเดช

19 ตุลาคม 2016 เวลา 18:59:55 น. โดย : Oholannaมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีถวายความอาลัยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ในวันพุธที่ 19 กันยายน พศ.2559ณ มณฑลพิธีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยรศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวคำถวายความอาลัยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณจะประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีและจะน้อมนำเอาพระบรมราโชวาทมาเป็นหลักในการดำรงชีวิต เพื่อเป็นการแสดงความอาลัย ในโอกาสนี้ ชาวราชมงคลล้านนา ได้ร่วมใจกันแปรอักษรเป็นรูปหัวใจภายในเป็นตัวเลขเก้าด้วย 
ตลอดระยะเวลา 70 ปี มทร.ล้านนาเป็นส่วนที่ได้ถวายงานในโครงการหลวงและโครงการพระราชดำริโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และหน่วยงานวิชาการต่างๆ  สนับสนุนงานวิชาการและเทคโนโลยีด้านระบบวิศวกรรม  พลังงานและสิ่งแวดล้อม  เพื่อการพัฒนาระบบเกษตร ในพื้นที่โครงการหลวง โดยมีกลยุทธ์การทำงาน เพื่อสร้างความสามารถของบุคลากรและเจ้าหน้าที่ของศูนย์วิจัยและสถานีโครงการหลวงให้มีความรู้และทักษะด้านช่าง  วิศวกรรม  ระบบพลังงานและสิ่งแวดล้อม  การสร้างความสามารถในการซ่อมบำรุงเครื่องมือและเครื่องจักร  รวมไปถึงการวางแผนป้องกัน  และการวางแผนการจัดการอย่างมีส่วนร่วม 
ด้วยพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นเหล่าชาวราชมงคลล้านนาได้น้อมนำเอาแนวพระราชดำริมาสู่การปฏิบัติเพื่อเป็นเวทีแห่งการฝึกฝน วิจัย พัฒนา ต่อยอดองค์ความรู้เพื่อถ่ายทอดลงสู่ชุมชน เพื่อสร้างโอกาส สร้างอาชีพแก่ประชาชนในท้องถิ่นให้เกิดความยั่งยืนสืบไป

    
ข่าวอื่นๆ
ตรวจวสอบเส้นทางการเดินทางเนื่องจากมีสอบ ก.พ.หลายสนามสอบ ด้วยความหวังดีจากจราจร เชียงใหม่
ส.ปอ.ท. ยื่นหนังสือ ปปท. เขต 5 เร่งสอบนมโรงเรียนบูดที่น่าน หลังพบเด็กอยู่ในอาการหวาดระแวงไม่กล้ากิน
แชร์สนั่นโซเชียลสี่ล้อแดงล้อมอูเบอร์ให้ลงรถเหตุไม่พอใจแย่งผู้โดยสาร
ทหาร ป.พัน 7สนธิกำลังตำรวจฝ่ายปกครองอำเภอแม่แตงกวาดล้างยาเสพติดผงะเจอซากหัวเลียงผาถึง 7 หัวและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง
สัตวแพทย์ ผ่าพิสูจน์ซากแม่เก้งป่า หลังบอบช้ำหนักจนตาย ขณะลูกในท้องเริ่มเน่า คาดตายในท้องมาแล้วหลายวัน
แชร์สนั่นโซเชียลสี่ล้อแดงล้อมอูเบอร์ให้ลงรถเหตุไม่พอใจแย่งผู้โดยสาร
แห่ชมพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ที่อาจารย์และนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วาดบนผนังอาคารเรียนเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659135 คน