Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภ. 5ร่วมกับจังหวัดเชียงรายเปิดยุทธการโครงการประชารัฐร่วมใจหลังพบมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องยาเสพติด 5 รายและมีเครือข่ายยาเสพติดใหญ่ถึง 5 เครือข่าย

19 ตุลาคม 2016 เวลา 17:38:40 น. โดย : Oholanna

              วันที่ 19 ตุลาคม 2559   นายวิชัย ไชยมงคล ผอ.ปปส.ภ.5 และชุดอำนวยการประสานประชารัฐจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาดำเนินการกับเจ้าหน้าที่รัฐผู้มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด นักค้าระดับจังหวัดและระดับหมู่บ้าน/ชุมชน ที่ห้องปฏิบัติงานผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย

โดยมีนายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธาน ซึ่งจากหารือครั้งนี้พบว่ามี เจ้าหน้ารัฐที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด 5 รายและมี นักค้าระดับจังหวัด 28 ราย  จำนวน 5 เครือ ข่าย ใน 6 อำเภอซึ่งการดำเนินการระยะแรก จะให้มีการตรวจสอบรายชื่อผู้มีพฤติการณ์ทั้งหมดโดยให้  ทหาร //ตำรวจและทางฝ่ายปกครองตรวจสอบข้อเท็จจริง และพฤติการณ์ของผู้ ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดโดยในส่วนของเจ้าหน้าที่รัฐที่มีพฤติการณ์และ จะส่งมอบข้อมูลให้ผู้บังคับบัญชาตรวจสอบในทางลับ และรายงานผลให้ผู้ว่าราชการทราบ หากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องให้ดำเนินการทางปกครองทันทีและให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วข้อเท็จจริงภายใน 30 วันหลังจากนั้นจะมีการหารืออีกครั้ง เพื่อวางแนวทางการดำเนินการกับผู้ที่มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ในแต่ละรายต่อไป    
ข่าวอื่นๆ
( คลิป) ช่วยระทึก !! กระบะติดน้ำป่า ป่าแป๋เสียหายหลายหมู่บ้านกว่า 70 หลัง
รวบคาด่านซุกยาบ้าในยางอะไหล่ 2.6 แสนเม็ด อ้างรับฝากยางจากเชียงราย
ปปส.ภ. 5ร่วมกับจังหวัดเชียงรายเปิดยุทธการโครงการประชารัฐร่วมใจหลังพบมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องยาเสพติด 5 รายและมีเครือข่ายยาเสพติดใหญ่ถึง 5 เครือข่าย
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต้อนรับสมาชิกใหม่ “ลูกเลียงผา” พร้อมให้นักท่องเที่ยวร่วมกันประกวดตั้งชื่อเพื่อชิงรางวัล
อดใจไม่ไหว แม่บ้านมือไวฉกไอโฟนในศูนย์ราชการ
ปลอดภัยไว้ก่อน สนามบินใช้เทอมินอลสแกนคุมเข้ม
พ่อค้าแม่ค้าต้องสวมเสื้อกันหนาวหลังอุณหภูมิลดฮวบ ขณะที่อุตุฯ เหนือ เผยอุณหภูมิจะลดลงอีก 2-4 องศาฯ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659145 คน