Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทย สาขานิมมานเหมินทร์ ได้เงินไปเกือบ 3 แสนบาท ก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุม

15 ตุลาคม 2016 เวลา 15:47:13 น. โดย : Oholanna            คนร้ายเป็นชาย รูปร่างอ้วน สูงราว 170 เซ็นติเมตร สวมเสื้อคลุมสีดำและใส่หมวกกันน็อค เดินเข้ามาภายในธนาคารกรุงไทย สาขาถนนนิมมานเหมินทร์ กลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อเวลาประมาณ 13.45 นาฬิกา วันนี้( 15 ต.ค.) ก่อนจะใช้อาวุธมีดที่เตรียมมา จี้คอพนักงานรักษาความปลอดภัยของธนาคารและสั่งให้พนักงานของธนาคารที่กำลังนับเงินใส่ถุง ส่งมอบเงินในถุุงซึ่งมีอยู่ประมาณ 2แสน 7 หมื่นบาท ก่อนที่รีบออกไปและขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิ้ก สีแดงดำ ที่นำมาจอดไว้ข้างธนาคารหลบหนีไป โดยพลตำรวจตรีพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมพนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

          ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ถูกนำไปจอดทิ้งไว้ในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย จากการตรวจสอบย้อนหลังพบว่าก่อนหน้าที่คนร้ายจะลงมือประมาณ 15 นาที ได้ก่อเหตุกระโดดถีบชิงรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากนักศึกษาสาวรายหนึ่ง บริเวณซอยหลังวัดสวนดอก เพื่อใช้เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ ซึ่งตำรวจยอมรับคนร้ายมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี แต่จะติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้มีคลิป

    
ข่าวอื่นๆ
จับหนอนไม้ไผ่ขาย
มาร่วมกันสร้างสังคมสีขาว ด้วยการแจ้งเบาะแสยาเสพติดกันนะคะ
ยอดเจ็บ-ตายอุบัติเหตุเชียงใหม่ 10 เดือนแตะหมื่นราย พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัย ควักจ่ายแล้วกว่าร้อยล้านบาท
เอไอเอส เดินสาย มอบไออุ่นผ่านโครงการ“เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว” แจกผ้าห่ม 8,000 ผืนทั่วภาคเหนือ
รมว.คลัง เปิดงานมันนี่้เอ็กซโปร์ 2015 ที่เชียงใหม่ มั่นใจช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภูมิภาค ระบุปีหน้าแนวโน้มเศรษฐกิจของประเทศจะดีขึ้น
ม.ล.ปนัดดา ตรวจเยี่ยมตลาดธานินทร์ พอใจราคาอาหารเจไม่ปรับตัวมากนัก ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าปลื้มต้อนรับอบอุ่น
จังหวัดแพร่ พร้อมเร่งดำเนินการแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐของรัฐบาล ลงลึกเอ็กซเรย์แก้ปัญหาระดับหมู่บ้านชุมชน หลังผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 มอบข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659151 คน