Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ชาวเชียงรายน้อมอาลัย รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ รวมทั้งที่วัดร่องขุ่น ประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัยเนืองแน่น

15 ตุลาคม 2016 เวลา 12:44:19 น. โดย : Oholanna      อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้ออกแบบและสร้างวัดร่องขุน ที่เชียงราย นำพนักงาน พ่อค้าและประชาชนรวมทั้งนักท่องเที่ยว ซึ่งพร้อมใจกันสวมใส่ชุดสีดำ ร่วมน้อมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ภายในศาลาธรรม วัดร่องขุ่น  โดยผู้ที่เข้าน้อมถวายความอาลัย 100 คนแรก จะได้รับพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ แบบโปสการ์ด ชื่อ พระเมตตาต่อไพร่ฟ้าผู้ทุกข์ยาก (กายทิพย์) ปี 2553 ซึ่งเป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด้จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ทอดพระเนตรพสกนิกรและมีสัญลักษณ์ดอกบัว ซึ่งหมายถึงทศพิธราชธรรมของพระองค์ท่าน เป็นที่ระลึกด้วย

       นอกจากนี้ตามสถานที่ต่างๆในเชียงรายทั้งที่ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ หรือตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกหลายจุด มีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศกันอย่างต่อเนื่อง     
ข่าวอื่นๆ
อุตุฯออกประกาศเตือน พายุโซนร้อน"หว่ามก๋อ" อีสานใต้ - ภาคเหนือ เตรียมรับผลกระทบ 16 - 17 ก.ย.นี้
ป.ป.ส.ภาค 5 เดินหน้าขับเคลื่อนกลไกกองทุนแม่ของแผ่นดิน 8 จังหวัดภาคเหนือปี 2560 หวังเสริมสร้างชุมชนเข้มแข็งร่วมกันต้านยาเสพติด
ความหวังชายไทย นักวิจัย มช. เดินหน้าต่อยอดสกัดสารในตัวหนอนไหม หลังค้นพบออกฤทธิ์เทียบเท่าไวอาก้า
ชาวเชียงใหม่-นักท่องเที่ยวใส่ใจสุขภาพแห่ซื้ออาหาร-ผักสดปลอดสารพิษ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต
มทร.ล้านนาแปรอักษรรูปหัวใจภายในเป็นเลข 9ไทยเพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอุลยเดช
เปิดขบวนรถไฟแอ่วเมืองเหนือ 5 ทริปสุดชิลตลอดฤดูหนาว
เชียงใหม่ซ้อมเต็มรูปแบบ รับมืออุบัติภัยด้านการขนส่งปิโตรเลียม
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 676695 คน