Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ชาวเชียงรายน้อมอาลัย รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ รวมทั้งที่วัดร่องขุ่น ประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัยเนืองแน่น

15 ตุลาคม 2016 เวลา 12:44:19 น. โดย : Oholanna      อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้ออกแบบและสร้างวัดร่องขุน ที่เชียงราย นำพนักงาน พ่อค้าและประชาชนรวมทั้งนักท่องเที่ยว ซึ่งพร้อมใจกันสวมใส่ชุดสีดำ ร่วมน้อมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ภายในศาลาธรรม วัดร่องขุ่น  โดยผู้ที่เข้าน้อมถวายความอาลัย 100 คนแรก จะได้รับพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ แบบโปสการ์ด ชื่อ พระเมตตาต่อไพร่ฟ้าผู้ทุกข์ยาก (กายทิพย์) ปี 2553 ซึ่งเป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด้จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ทอดพระเนตรพสกนิกรและมีสัญลักษณ์ดอกบัว ซึ่งหมายถึงทศพิธราชธรรมของพระองค์ท่าน เป็นที่ระลึกด้วย

       นอกจากนี้ตามสถานที่ต่างๆในเชียงรายทั้งที่ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ หรือตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกหลายจุด มีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศกันอย่างต่อเนื่อง     
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจภาค 5 - ปปส. รวบเครือข่ายยาบ้า เจาะกระบะซุกยาบ้าได้คาด่านกว่า 1 แสนเม็ด ส่วนอีกคดียึดทรัพย์นายหน้าค้ายาบ้า มูลค่ากว่า 11 ล้านบาท
ผู้ว่าฯเชียงใหม่นำคณะเยือนเมืองเชียงตุง รัฐฉาน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ขยายความร่วมมือรองรับการก้าวสู่เออีซี
ศิลปินแห่งชาติ นำทีมศิลปินทั่วภาคเหนือ วาดภาพในหลวงบนผืนผ้าใบ เพื่อน้อมถวายความอาลัย
สดร.ร่วมกับนาซา ตั้งชุดติดตามอุกกาบาตวอนประชาชนส่งคลิป-ภาพ ช่วยกำหนดพื้นที่ค้นหา
ขนกันจริงคนกันจัง จากชายแดนภาคเหนือสู่พื้นที่ชั้นในตำรวจเชียงรายจับผู้ต้องหาลักลอบขนยาบ้ายึดของกลางได้ยา7แสนเม็ด
ตำรวจโชว์ฝีมือ ใช้โปลิศอายช่วยจับโจรหนุ่มชิงเงินแบงก์ธนชาติ ผู้ต้องหาเผย ติดหนี้เพื่อนไม่มีเงินใช้จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบจี้เงินแบงก์มาใช้หนี้
"พ่อเหนื่อยพอแล้ว" บทเพลงเพื่อพ่อ กลั่นจากใจนักร้อง นักดนตรี เชียงใหม่ ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628726 คน