Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หนุ่มดวงซวยขี่มอเตอร์ไซค์ขนยาบ้าฝ่าด่านตรวจ ที่อำเภอเทิง เชียงราย แฉลบล้มเองหมดสติ เจ้าหน้าที่ค้นพบกว่า 4 หมื่นเม็ด

15 ตุลาคม 2016 เวลา 09:50:59 น. โดย : Oholanna            กำลังกองร้อยทหารพรานที่ 3102 ต้องช่วยเรียกรถพยาบาลมารับตัวชายคนหนึ่ง ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ฝ่าด่านตรวจของเจ้าหน้าที่บริเวณบ้านไทยสามัคคี ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย แต่เสียหลักแฉลบล้มลงจนหมดสติ ห่างจากด่านตรวจไปราว 3 ร้อยเมตร เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 14 ต.ค.)พร้อมกับกระสอบถุงปุ๋ย ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เปิดดูจึงพบเป็นยาบ้าจำนวน 4 หมื่น 2 พันเม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเส้นทางที่เจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจถือว่าเป็นเส้นทางที่กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดมักจะใช้ลักลอบขนยาบ้าเพื่อส่งเข้าสู่พื้นที่ชั้นใน   

    
ข่าวอื่นๆ
ทีมสัตวแพทย์สวนสัตว์เชียงใหม่ยื้อชีวิตแม่เก้งท้องแก่หลงถูกทำร้ายหนีเข้าหมู่บ้าน
สองทหารกล้าที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกับคาราวานขนยาเสพติดชายแดนเชียงใหม่อาการปลอดภัยแล้ว ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมมอบ ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 รุดเยี่ยมให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือ
ติดหนักมาก ห้วยแก้ว-เลียบคลองชลประทาน นักท่องเที่ยวทยอยเข้าเชียงใหม่
แก้ปัญหารถติด จราจรเชียงใหม่ งัดมาตรการปรับถนนนิมมานฯเป็นวันเวย์ตลอดสาย ดีเดย์ 25 ธ.ค.นี้
สภาวัฒนธรรมฯ เรียกร้องหน่วยงานเกี่ยวข้องหาทางแก้ไข หลังนักท่องเที่ยวต่างชาติอุตริกางเต้นส์นอนบนกำแพงเมืองเก่า มองเป็นเรื่องขึดบ้านขึดเมือง ต้องทำพิธีกรรมขอขมาแก้ขึด
ปปส.ภาค 5เตรียมเปิดประมูลขายทอดตลาดทรัพย์สินกองทุน ป.ป.ส.
ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์หนุ่มคู่ขาโหด ฆ่าหมกศพสาวประเภท 2 แม่สุดแค้นประเคนหมัดใส่ไม่ยั้ง พบประวัติเคยติดคุกคดียาเสพติดนาน 4 ปี
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658814 คน