Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
"พระองค์จะสถิตย์อยู่ในใจพสกนิกรไปตลอดกาล"ส่วนหนึ่งของความรู้สึกพสกนิกรชาวเชียงใหม่ ขณะที่คณะรัฐมนตรีประกาศให้วันนี้เป็นวันหยุดและให้งดจัดงานรื่นเริง 30 วัน

14 ตุลาคม 2016 เวลา 09:22:03 น. โดย : Oholanna            หลังได้ทราบแถลงการณ์สำนักพระราชวังถึงการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อันเป็นที่รักและเทิดทูนของพสกนิกรชาวไทย เมื่อเวลา 15 นาฬิกา 52 นาที วันที่ 13 ตุลาคม 2559                  ณ โรงพยาบาลศิริราช  สิริพระชนมพรรษา ปี ที่ 89 ทรงครองสิริราชสมบัติ 70 ปี พสกนิกรชาวเชียงใหม่ ไม่ต่างจากพสกนิกรไทยทั่วประเทศและทั่วโลก ที่ตกอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่อยู่ในเมืองหรือพี่น้องชาวไทยภูเขาที่อยู่ตามดอยสูง หลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจไว้ไม่อยู่ เมื่อได้รู้ว่าพ่อของแผ่นดิน เสด็จสวรรคต หลายคนกอดพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไว้แน่น ขณะที่หลายคนบอกเล่าความรู้สึกต่อพระองค์ท่าน "พระองค์จะสถิตย์อยู่ในใจของปวงชนชาวไทยไปตลอดกาล"และจะขอทำความดีเพื่อพระองค์ไปตลอด

            และวันนี้(14 ต.ค.) ชาวไทยทุกคนต่างพร้อมใจกันสวมเสื้อสีดำ เพื่อเป็นการถวายความอาลัยต่อพระองค์ท่าน โดยล่าสุดช่วงสายที่ผ่านมา คณะรัฐมนตรีมีมติให้วันนี้ เป็นวันหยุดราชการ เพื่อให้ประชาชนได้น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายอาลัยส่งดวงพระวิญญาณพระบรมศพพระบามสมเด็จพระปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร และขอความร่วมมืองดจัดงานมหรสพและกิจกรรมรื่นเริงเป็นเวลา 1 เดือน    
ข่าวอื่นๆ
ไม่เฉพาะนักกีฬาไทยที่คว้าเหรียญสร้างชื่อให้ประเทศในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่เยาวชนไทยสร้างประวัติศาสตร์กวาดรางวัลการแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างประเทศที่เชียงใหม่ด้วย
ปปส.ภาค 5 ขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติด 117 รายการ 14 ก.ย.นี้
ป.ป.ส.เดินหน้าลดพื้นที่ปลูกฝิ่นในอำเภออมก๋อย เชียงใหม่ แหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย ล่าสุดเข้ายึดแปลงฝิ่นพร้อมปลูกต้นนางญาเสือโคร่งแทนหวังเป็นสัญลักษณ์ความเปลียนแปลง
สืบภาค 5 ร่วมกับทหาร สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดลักลอบขนยาลัดเลาะริมน้ำโขง ยึดยาบ้าได้ 204,000 เม็ด มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท
รีบเลย ข้าวมันไก่พอเพียง 10 บาทก็อิ่มได้ ขายเกลี้ยงวันละพันกล่อง
รวบแล้วคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาครกรุงเทพฯโลตัสลำปางได้เงินไปกว่า1แสนบาทเมื่อ4วันก่อน จนมุมหลังกบดานที่แม่เมาะ
ไม่รอด..สองวัยรุ่นหากินง่ายกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติในเมืองเชียงใหม่ ถูกตามจับกุมได้หลังกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมไว้ชัดเจน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659078 คน