Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หลายจังหวัดภาคเหนือยังมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 หอบข้อมูลมอบให้จังหวัดดำเนินการ พร้อมตั้งศุนย์คัดกรองและบำบัดผู้ติดยาเสพติดระดับชุมชน

13 ตุลาคม 2016 เวลา 16:52:09 น. โดย : Oholanna             ล่าสุด นายวิชัย ไชยมงคล ผู้อำนวยการ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดหรือ ป.ป.ส.ภาค 5 พร้อมชุดประสานงานประชารัฐน่าน นำข้อมูลเจ้าหน้าที่รัฐที่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดรวมทั้งนักค้าระดับจังหวัดและชุมชนมอบให้นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ตามแนวทางป้องกันและแก้ปัญหาตามแนวทางแผนประชารัฐ เพื่อให้ทางจังหวัดดำเนินการแก้ปัญหาได้ชัดเจนขึ้น ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ยืนยันพร้อมจะเร่งดำเนินการเพื่อแก้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่

           นอกจากนี้ยังหารือมถึงการจัดตั้งศูนย์คัดกรองและจำแนกผู้เสพเพื่อนำตัวเข้าค่ายบำบัด เพราะที่ผ่านมาตั้งศูนย์คัดกรองในโรงพยาบาลประจำอำเภอ ซึ่งจะเปิดคัดกรองในวันเวลาราชการเท่านั้น ซึ่งจำเป้นต้องแก้ปัญหาเพื่อให้ระบบเดินหน้าดีขึ้น ขณะเดียวกันทางผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 ยังขอความร่วมมือให้ทางจังหวัดประสานกับตำรวจเพื่อขอข้อมูลในการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ เพื่อนำเข้าสู่ระบบ จะทำให้มีข้อมูลที่ครบถ้วนขึ้นและแก้ปัญหาได้ตรงจุด โดยจะประสานขอความร่วมมือกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 อีกครั้ง 

    
ข่าวอื่นๆ
ชาวบ้านและแฟนคลับแห่อนุโมทนาบุญพระณัฐ ณัฐรัฐ พระเอกวิก3 ที่บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ที่จอมทอง เชียงใหม่
อย่างนี้ก็ยังกินกันเหรอ...ยาบ้าทั้งอันตรายแถมบางทียังซ่อนไว้ในกางเกงในแบบนี้ด้วยนะ
ทต.สันทรายหลวง ออกประกาศพื้นที่ควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสซิกา หลังพบผู้ป่วย 2 ราย ด้าน ผญบ.เรียกประชุม อสม.รับมือ วอน ปชช.อย่าตื่นตระหนก
รวบมือฆ่าหั่นศพสาวใหญ่เจ้าของสปา ที่แท้เป็นแฟนหนุ่มหึงโหดแชทไลน์คุยกิ๊ก
รวบโจรซาเล้งตระเวนลักของเก่านำไปขนาดตลาดนัดหาเงินเที่ยวเตร่
28 ก.ย.นี้ ห้ามพลาด!!รอชมซูปเปอร์มูน ในวันเกิดปรากฏการณ์หาชมยาก จันทรุปราคาและดวงจันทร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี
เหมยขาบโผล่ครั้งแรกในรอบปีที่ยอดดอยอินทนนท์
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659077 คน