Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทหารยังตรึงกำลังบนดอยชายแดนแม่จัน เชียงราย หลังปะทะเดือดคาราวานขนยาบ้า ยึดยาบ้าได้ 8 หมื่นเม็ด

13 ตุลาคม 2016 เวลา 10:58:51 น. โดย : Oholanna              กำลังทหารกองกำลังผาเมืองยังคงตรึงกำลังรอบบริเวณดอยสูง ใกล้หมู่บ้านสันติสุข ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เพื่อหาร่องรอยคาราวานค้ายาเสพติด หลังจากที่ปะทะกับกำลังทหารพรานกองร้อยที่ 3108 เมื่อคืนที่ผ่านมา และยึดยาบ้าได้ 8 หมื่นเม็ด พร้อมกับเสบียงอีกจำนวนหนึ่ง โดยการปะทะเกิดขึ้นขณะเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนพบกลุ่มคาราวานประมาณ 5-7 คน เดินเรียงกันมาตามแนวป่า เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขอตรวจค้น แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ซึ่งมีอาวุธครบมือเปิดฉากยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ จนเกิดการปะทะกันนานประมาณ 10 นาที ฝ่ายคาราวานยาเสพติดจึงล่าถอยออกไป             หลังการปะทะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป้สะพายถูกทิ้งไว้ 1 เป้ เมื่อเปิดูด้านในพบยาบ้าจำนวน 8 หมื่นเม็ด พร้อมกับเสบียงอาหารของกลุ่มคาราวานยาเสพติด ซึ่งคาดว่าจะเดินเท้าขนยาบ้าทั้งหมดประมาณ 5 เป้ลัดเลาะตามแนวเขาเข้ามาในเขตไทย ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ระบุในพื้นที่ดังกล่าวถือว่าเป็นเส้นทางลำเลียงยาเสพติดที่สำคัญ ล่าสุดจัดกำลังเจ้าหน้าท่ีออกติดตามไล่ล่าและตรึงกำลังไว้เพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้ามแย่งชิงยาเสพติดกลับคืนไป 

    
ข่าวอื่นๆ
หอคำหลวง..พระอัจฉริยภาพของกษัตริย์นักการเกษตร
พายุฤดูร้อนพัดถล่มรอบสองหลายอำเภอจังหวัดเชียงใหม่สร้างความเสียหายจำนวนมาก
คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชี้เงินแบงค์ธนาชาติสาขาถนนนิมมานเหมินต์ได้เงินสดไปห้าหมืนกว่าบาท
สลดศพทารกลอยน้ำปิง ตำรวจสงสัยอาจถูกโยนทิ้งทั้งที่ยังมีชีวิต
ภาค 5 แถลงจับกุมยาเสพติดรายสำคัญ เครือข่ายจะลอโบ ยึดของกลางยาบ้ากว่า 9 แสนเม็ด ซุกในกระบะดัดแปลง สารภาพรับจ้างขนมาแล้ว 7 ครั้ง
เริ่มชัด แพทย์ระบุเด็กหญิงวัย 12 ปีมีร่องอรอยอวัยวะฉีกขาดและอาจจะอยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หลังถูกข้าราชการระดับสูงหน่วยงานแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ชำเราและอนาจารพร้อมกับน้องสาววัย 3ขวบ
อุทาหรณ์ขับขี่รถบนท้องถนนกล้องหน้ารถบันทึกวินาทีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะที่จังหวัดแพร่ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681735 คน