Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทหารยังตรึงกำลังบนดอยชายแดนแม่จัน เชียงราย หลังปะทะเดือดคาราวานขนยาบ้า ยึดยาบ้าได้ 8 หมื่นเม็ด

13 ตุลาคม 2016 เวลา 10:58:51 น. โดย : Oholanna              กำลังทหารกองกำลังผาเมืองยังคงตรึงกำลังรอบบริเวณดอยสูง ใกล้หมู่บ้านสันติสุข ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เพื่อหาร่องรอยคาราวานค้ายาเสพติด หลังจากที่ปะทะกับกำลังทหารพรานกองร้อยที่ 3108 เมื่อคืนที่ผ่านมา และยึดยาบ้าได้ 8 หมื่นเม็ด พร้อมกับเสบียงอีกจำนวนหนึ่ง โดยการปะทะเกิดขึ้นขณะเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนพบกลุ่มคาราวานประมาณ 5-7 คน เดินเรียงกันมาตามแนวป่า เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขอตรวจค้น แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ซึ่งมีอาวุธครบมือเปิดฉากยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ จนเกิดการปะทะกันนานประมาณ 10 นาที ฝ่ายคาราวานยาเสพติดจึงล่าถอยออกไป             หลังการปะทะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป้สะพายถูกทิ้งไว้ 1 เป้ เมื่อเปิดูด้านในพบยาบ้าจำนวน 8 หมื่นเม็ด พร้อมกับเสบียงอาหารของกลุ่มคาราวานยาเสพติด ซึ่งคาดว่าจะเดินเท้าขนยาบ้าทั้งหมดประมาณ 5 เป้ลัดเลาะตามแนวเขาเข้ามาในเขตไทย ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ระบุในพื้นที่ดังกล่าวถือว่าเป็นเส้นทางลำเลียงยาเสพติดที่สำคัญ ล่าสุดจัดกำลังเจ้าหน้าท่ีออกติดตามไล่ล่าและตรึงกำลังไว้เพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้ามแย่งชิงยาเสพติดกลับคืนไป 

    
ข่าวอื่นๆ
สดร.ระบุ ภาพลูกไฟสว่างตกจากฟ้า เมื่อ 7 ก.ย. เป็นลูกไฟใหญ่ที่สุดที่พุ่งเข้ามาในบรรยากาศโลกในรอบปี ย้ำเป็นเหตุการณ์ปกติ
พายุฤดูร้อนพัดถล่มอำเภอดอยเต่าจังหวัดเชียงใหม่ทำให้บ้านของประชาชนได้ความเสียหาย
ข่าวดี ฝนช่วยเติมอ่างเก็บน้ำ ตุนน้ำดิบใช้ผลิตประปาได้ถึงแล้งหน้า
เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์คุมเข้ม นักท่องเที่ยวเซลฟี่ใกล้จุดอันตรายในกิ่วแม่ปาน หลังเกิดกระแสดราม่านักท่องเที่ยวเซลฟี่บนระเบียงใกล้จุดเสี่ยง
อุตุฯออกประกาศเตือน พายุโซนร้อน"หว่ามก๋อ" อีสานใต้ - ภาคเหนือ เตรียมรับผลกระทบ 16 - 17 ก.ย.นี้
รองผอ.สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ฯ ยืนยันวัตถุส่องแสงสว่างเหนือน่านฟ้ามีโอกาสเป็นอุกกาบาตจากนอกโลกความสูงจากพื้นมากกว่า 100 กม.
ซูอะควาเรียมใน สวนสัตว์เชียงใหม่เปิดตัว ปลากระเบนนก สวยสด "ฉายาวิหคแห่งท้องทะเล
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628678 คน