Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปส .ภาค 5 เอาจริงลุยค้นเป้าหมายตามข้อร้องเรียนที่ลำปาง จับกุมทั้งผู้เสพ-ผู้ค้าในหมู่บ้าน

09 ตุลาคม 2016 เวลา 20:10:30 น. โดย : Oholanna

นายวิชัย  ไชยมงคล ผอ.ปปส.ภาค 5 และ นายสุวัฒน์  พรหมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัด  รวมกันวางแนวทางการทำงานร่วมกันตามประชารัฐร่วมใจปลอดภัยยาเสพติดหลังหลังจากนั้น ได้รับหนังสือร้องเรียนผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดลำปางซึ่งสร้างความเดือดร้อนในชุมชนผู้ปกครองเกรงว่าบุตรหลานจะไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและเกรงว่าจะเกิดปัญหาอาชญากรรมตามมาจึงได้ทำหนังสือร้องเรียนมาทางโครงการประชารัฐร่วมใจโดยทาง สำนักงาน ปปส.ภาค๕ จึงได้ประสานชุดปฏิบัติการประชารัฐอำเภอห้างฉัตรเข้าดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

โดยนางกิตติยา นิ้วยะวงศ์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงและทีมประชารัฐอำเภอห้างฉัตร ประกอบด้วย อส.อ.ห้างฉัตรที่ 13 ออกร่วมบูรณาการตรวจค้น ตามหมายค้น กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาว และ ทหาร มทบ.32เข้า ตรวจค้น บ้านเลขที่ 63/1 หมู่ 3 ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร พบยาบ้า 99 เม็ด สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1ราย คือนายนพดล หล้ากันทา อายุ 21 ปี จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีพร้อมเตรียมขยายผลหาเครือข่ายผู้ค้าและผู้เสพ

     
ข่าวอื่นๆ
ทนคิดถึงแฟนสาวที่แขวนคอตายไปก่อนหน้านี้ไม่ไหว สาวทอมทิ้งจดหมายลาตายสั่งเสียญาติ ก่อนฆ่าตัวตายในรถยนต์
ตำรวจ สภ.แม่โจ้รวบหนุ่มเมายาโปรยยาบ้าแจกชาวบ้าน
เศรษฐกิจแย่ !?! เจ้าของสวนปาล์มขนยาบ้า 6 หมื่นเม็ดขึ้น บขส.ส่งกรุง
รวบคู่รักชายรักชายค้ายาบ้ายัดไก่ย่าง อ้างไม่พอกิน หลังพบรักสร้างตำนานชายรักชายในเรือนจำ สุดท้ายกอดคอกันเข้าเรือนจำอีกรอบ
พกบัตรซื้อตั๋วเชคเลข 13 หลัก -พาสปอร์ต คุมเข้มสถานีขนส่ง 3 แห่ง
คุม 4 ผู้ต้องหาโหดควงเอ็ม 16 รัวยิงเสมียนสาวดับคาอู่รถทำแผน ปมสามีเก่าหึงโหดหลังเลิกไปมีแฟนใหม่ จ้างมือปืนตามยิงดับแค้น
ตำรวจสืบสวนภาค 5รวบแก๊งค้ายาซิ่งหนีตำรวจ ถูกยิงยาง รถเสียหลักก่อนถูกรวบรวม 6 คนของกลาง 3 แสนเม็ด
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 704176 คน