Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภาค 5เดินหน้าเปิดแผนประชารัฐร่วมใจหารือผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางลงพื้นที่แก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่

07 ตุลาคม 2016 เวลา 10:13:13 น. โดย : Oholanna

วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม  2559 เวลา 8.30 น. นายวิชัย ไชยมงคล ผอ.ปปส.ภ.5พร้อมเจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.5 เข้าพบนายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางที่จวนผู้ว่าราชการเพื่อหารือเกี่ยวกับนโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ภายใต้แผนประชารัฐต้านภัยยาเสพติด ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เพื่อให้เกิดแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงาน ตามแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของจังหวัดลำปาง จำนวน 1,037 หมู่บ้าน/ชุมชน และหารือแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด ในเขตพื้นที่จังหวัดลำปาง และได้มอบหนังสือข้อมูลเจ้าหน้าที่รัฐที่ถูกร้องเรียนว่ามีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ข้อมูลนักค้ายาเสพติดระดับจังหวัด/หมู่บ้านชุมชนซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง มีแนวทางที่จะบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เกิดปฏิบัติการที่เป็นรูปธรรม

ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางและเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 5  จะเข้าตรวจเยี่ยมบ้านประชาชนในพื้นที่ที่มีปัญหาด้านยาเสพติด เพื่อป้องปราบไม่ให้ประชาชนข้องเกี่ยวกับยาเสพติด และให้ประชาชนเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดในพื้นที่ รวมทั้งชักจูงผู้ที่เคยผ่านการบำบัดให้กลับคืนเป็นพลเมืองที่ดีสู่หมู่บ้านชุมชน ในส่วนด้านปราบปรามยาเสพติด จะจัดปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้น ให้ประชาชนเห็นถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ๆต้องการแก้ไขปัญหายาเสพติด และให้ประชาชนเกิดความพึ่งพอใจในการทำงานด้านยาเสพติด

    
ข่าวอื่นๆ
จับหนุ่มเชียงใหม่ยาบ้ายัดท่อพีวีซีฝังดิน-กระถางต้นไม้ 7.4 หมื่นเม็ด อีกรายซุกรถขน แตงโมเข้ากรุง 8 หมื่นเม็ด
พลิกวิกฤตหลังประสบภัยแล้ง ชมรมเอ็นดูโร่จอมทอง ปรับพื้นที่หาดทรายกลางแม่น้ำปิงเป็นสนามแข่งรถวิบาก จัดทริปการกุศลหาเงินสนับสนุนท้องถิ่น
เดินขบวนรณรงค์ประหยัดน้ำช่วยชาติ รองผู้ว่าการฯ กปภ. ยันมีแนวทางบริหาร จัดการน้ำไม่มีทางหยุดจ่ายน้ำเด็ดขาด ระบุยื้อบริหารจัดการน้ำให้ได้ถึง มิ.ย.
ส.ปอ.ท. ยื่นหนังสือ ปปท. เขต 5 เร่งสอบนมโรงเรียนบูดที่น่าน หลังพบเด็กอยู่ในอาการหวาดระแวงไม่กล้ากิน
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
นำร่องเก็บผักตบชวาและวัชพืชคลองแม่ข่า ต.ป่าแดด ผู้ว่าฯ คาดการณ์ทั้งจังหวัด ไม่ต่ำกว่า 60 ตัน เพิ่มประสิทธิภาพระบายน้ำ
จับ 2 ชาวยูเครน แก๊งสกิมเมอร์ ใช้บัตรเอทีเอ็มแบงก์ในยุโรป - อเมริกา กว่า 138 ใบ ตระเวนกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มในเชียงใหม่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658731 คน