Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
จับอดีตนักศึกษา ม.ดัง ทำเนียนใส่ชุดนักศึกษาลอบเข้าไปลักทรัพย์ในมหาลัยเก่าที่เคยร่ำเรียน

27 กันยายน 2016 เวลา 17:25:04 น. โดย : Oholannaวันที่ 27 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ควบคุมตัวนางสาวภัทราวรรณ ใจบาน อายุ 27  ปี ภูมิลำเนา 4 ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ที่ จ.597/2559 ลงวันที่ 26 กันยายน 2569 พร้อมของกลาง 1.รถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน โดยกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะฯ เหตุเกิดที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา  เพื่อนำตัวพร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ดำเนินการตามกฎหมาย

พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก. สภ ช้างเผือก เผยว่า ก่อนหน้านี้มีผู้เสียหายที่เป็นนักศึกษาหลายรายเข้ามาแจ้งความว่าทรัพย์สินถูกขโมยหายไป เหตุเกิดภายในโรงอาหารของมหาวิทยาลัย  เจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้อง CCTV ของมหาวิทยาลัย กล้อง CCTV ของเทศบาลนครเชียงใหม่ และกล้อง CCTV ของเอกชนโครงการโปลิอาย ของสำนักตำรวจแห่งชาติ กระทั่งรู้ตัวผู้ต้องหาและยานพาหนะที่ใช้หลบหนีหลังก่อเหตุ จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลและติดตามจับกุมคนร้ายจากการสอบปากคำผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลักทรัพย์ภายในมหาวิทยาลัย มาแล้ว 2 ครั้ง โดยอาศัยที่เคยเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมาก่อน แต่ปัจจุบันพ้นสภาพแล้ว จึงรู้ช่องทางและทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี และทุกครั้งที่เข้ามาก่อเหตุก็จะใส่ชุดนักศึกษาเข้ามาทำเนียนว่ายังเป็นนักศึกษาอยู่ ซึ่งก็ไม่มีใครสงสัย

    
ข่าวอื่นๆ
ศูนย์ฯฝนหลวงภาคเหนือ เดินหน้าทำฝนหลวงต่อเนื่อง เพื่อแก้ภัยแล้ง-เติมน้ำในเขื่อน จนกว่าจะมีการประกาศเข้าสู่ฤดูหนาว
สวนสนามกองกำลังพลพิธีอำลาชีวิตราชการทหารสังกัดมทบ.33 กว่า 46 นาย
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมหน่วยงานกี่ยวข้องป้องกันแก้ไขปัญหาทุจริตและประพฤติมิชอบในส่วนราชการ-หน่วยงานรัฐ
กรมอุตุฯประกาศรับมือพายุ มูจีแก ภาคเหนือตอนบนฝนตกเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง 4 - 6 ต.ค.นี้
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่นำลงนามถวายพระพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เห็นกันยัง แม่น้ำปิงสองสี ผู้ว่าฯ สั่งรับมือแม่น้ำปิงไหลย้อนเข้าท่วมเมือง
ปปส.ภาค5ร่วมกันจังหวัดลำปางร่วมกันแก้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ตามโครงการประชารัฐเดินหน้าค้นหาผู้เสพเพื่อบำบัดและปราบปรามเครือข่ายยาเสพติด
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659191 คน