Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทำไปได้!! หนุ่มใหญ่ไม่มีงานทำวิ่งราวลุงพิการขาลีบ ได้เงินไปแค่ 48 บาท สุดท้ายโดน ตร.รวบตัวได้ ก่อนสารภาพแค่ขโมยเงินไปกินข้าว

26 กันยายน 2016 เวลา 21:32:31 น. โดย : Oholanna

วันที่ 26 กันยายน  ร.ต.อ.คทาวุฒิ หงษ์หนึ่ง สวป.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร่วมกันจับกุมนายครรชิต กาวีรัตน์ธง อายุ 40 ปีภูมิลำเนา ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางเงินสดเป็นเหรียญจำนวน 48 บาท นำตัวดำเนินคดีข้อหา"วิ่งราวทรัพย์"

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ขณะที่ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกตรวจตราความสงบเรียบร้อยของประชาชนนักท่องเที่ยวในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ จนมาถึงบริเวณ ถนนสิทธิวงศ์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่  พบชายหนุ่มยืนร้องขอความช่วยเหลือจึงเข้าไปตรวจสอบก็พบนายจรัญ เลาเซิ้น อายุ 63 ปี ชายพิการขาลีบทั้งสองข้าง

จากการสอบสวนนายจรัญ ให้การว่า ถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คนเดินมาทำทีขอดูของในกระเป๋าสะพายข้าง ครั้งแรกคิดว่าเป็นตำรวจจึงยอมเปิดให้ดู  ซึ่งภายในมีเงินเหรียญบาทอยู่จำนวน 48 บาท แต่ปรากฏว่าชายดังกล่าวกลับหยิบเงินเหรียญทั้งหมดแล้ววิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตามหลังเจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับคนร้าย ก็สามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด  สอบปากคำผู้ต้องหา สารภาพว่า ไม่มีงานทำเห็นลุงพิการเดินอยู่จึงคิดจะขโมยเงินเอาไปกินข้าว ไม่คาดจะถูกตำรวจจับ

ขณะที่ พล.ต.ต.ปชา รัตนพันธ์ รอง ผบช.ภาค 5 ได้กล่าวชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ที่จับกุมผูต้องหาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ประชาชนรู้สึกอุ่นใจที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้

 

    
ข่าวอื่นๆ
พบค้าบริการเด็กหญิงเชียงใหม่เป็นเครือข่ายใหญ่เร่งรัดจับกุมอีกเกือบ 50 หมายจับ
รองเลขาธิการ ป.ป.ส. ลงพื้นที่อำเภออมก๋อยติดตามสถานการณ์ยาเสพติดและการลักลอบปลูกฝิ่นในพื้นที่
มทบ.33 จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (7วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
พายุฤดูร้อนพัดถล่ม 4 อำเภอ ในจังหวัดเชียงใหม่บ้านประชาชนเสียหายกว่า 600 หลัง
หนึ่งปีมีหนเดียว ลุงสวนลูกชิ้นในตำนานแจกฟรี 259 กก.
จัดผลไม้-อาหารให้ “กาลิ” แรดดำอินเดียตัวเดียวในประเทศไทยวัย 30 ปี ร่วมฉลองวันอนุรักษ์แรดโลก
สวนสัตว์เชียงใหม่จัดวันเกิดครบรอบ 17 ปี พังไชโย สัญลักษณ์ซีเกมส์ ครั้งที่ 13 พร้อมเชิญชวนร่วมลุ้นไชโยตั้งท้องและตกลูกช้างตัวที่ 2
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 676696 คน