Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
แพทย์เร่งสอบสวนโรค เอแคลร์ห้างดังทำพิษท้องเสีย 39 ราย

21 กันยายน 2016 เวลา 15:34:56 น. โดย : Oholanna        นายสุวัฒน์ พรหมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วย พลตรีชัยณรงค์ แกล้วกล้า ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 เข้าเยี่ยมผู้ป่วยที่รับประทานเอแคลร์ที่ซื้อจากห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดน่าน หลังทยอยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลน่านรวม 6 ราย อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุและเด็ก และยังมีผู้ป่วยทั้งจังหวัดที่อาการไม่รุนแรงรวม 39 ราย          แพทย์หญิงณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน กล่าวว่า ผู้ป่วยมีอาการอาเจียนและถ่ายเหลว ทยอยเข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่คืนวานนี้ ซึ่งเป็นลักษณะอาการของอาหารเป็นพิษ ได้กำชับให้ให้ทีมแพทย์ดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด พร้อมแจ้งเตือนประชาชนงดรับประทานขนมเอแคร์ในระยะนี้ก่อน เนื่องจากพบว่ามีพ่อค้าแม่ค้าซื้อเอแคลร์จากที่เดียวกันนำไปแพคขายต่อในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทั้งจังหวัดน่าน ซึ่งขณะนี้ทางทีมงานสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่านได้ลงพื้นที่สอบสวนโรคแล้ว  

    
ข่าวอื่นๆ
จับตายาเสพติดรอบบ้าน หลังเมียนมาร์จับยาบ้ามหาศาลกว่า21ล้านเม็ด
รวบแล้วหนุ่มไทยใหญ่ชิงทรัพย์ร้านทองก่อนนำไปทำแผนญาติสุดทนกระโดดชกหน้า
พม. รุดช่วยน้องภู เด็กหัวโต ขณะธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือให้กำลังใจ พ่อ-แม่
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต้อนรับสมาชิกใหม่ “ลูกเลียงผา” พร้อมให้นักท่องเที่ยวร่วมกันประกวดตั้งชื่อเพื่อชิงรางวัล
ทหาร และตำรวจภาค 5สนธิกำลัง จับยาบ้าล๊อตใหญ่ 2 จังหวัด จับลำพูน และลำปาง 1 ล้านกว่าเม็ดหลังมีการลักลอบขนขึ้นรถทัวร์จากเชียงใหม่เตรียมส่งให้เครือข่ายที่กรุงเทพมหานคร
ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่เริ่มแล้วพร้อมจุดผางประทีป 99,999 ดวงถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง
ยังเฝ้าระวังฝน...หลังหลายพื้นที่ตอนเหนือเชียงใหม่อ่วมจากฤทธิ์น้ำป่า ขณะที่อุตุนิยมวิทยาแจ้งฝนจะลดลงและจะอุณหภูมิจะลดลง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681710 คน