Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
แพทย์เร่งสอบสวนโรค เอแคลร์ห้างดังทำพิษท้องเสีย 39 ราย

21 กันยายน 2016 เวลา 15:34:56 น. โดย : Oholanna        นายสุวัฒน์ พรหมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วย พลตรีชัยณรงค์ แกล้วกล้า ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 เข้าเยี่ยมผู้ป่วยที่รับประทานเอแคลร์ที่ซื้อจากห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดน่าน หลังทยอยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลน่านรวม 6 ราย อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุและเด็ก และยังมีผู้ป่วยทั้งจังหวัดที่อาการไม่รุนแรงรวม 39 ราย          แพทย์หญิงณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน กล่าวว่า ผู้ป่วยมีอาการอาเจียนและถ่ายเหลว ทยอยเข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่คืนวานนี้ ซึ่งเป็นลักษณะอาการของอาหารเป็นพิษ ได้กำชับให้ให้ทีมแพทย์ดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด พร้อมแจ้งเตือนประชาชนงดรับประทานขนมเอแคร์ในระยะนี้ก่อน เนื่องจากพบว่ามีพ่อค้าแม่ค้าซื้อเอแคลร์จากที่เดียวกันนำไปแพคขายต่อในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทั้งจังหวัดน่าน ซึ่งขณะนี้ทางทีมงานสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่านได้ลงพื้นที่สอบสวนโรคแล้ว  

    
ข่าวอื่นๆ
ไทย-สปป.ลาวตั้งโต๊ะหารือประชุมร่วมโครงการปฏิบัติการแม่น้ำโขงปลอดภัย
อุณหภูมิยอดดอยอินทนนท์ ลดต่ำเหลือ 5 องศาฯ นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นดอยสัมผัสอากาศหนาวคึกคัก
รวบแล้วคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาครกรุงเทพฯโลตัสลำปางได้เงินไปกว่า1แสนบาทเมื่อ4วันก่อน จนมุมหลังกบดานที่แม่เมาะ
ระทึก ไฟไหม้เก๋งกลางถนนขณะหญิงสาวขับไปเติมน้ำมัน
เชียงรายคุมเข้มเดินเรือโดยสารแม่น้ำโขง หวั่นซ้ำรอยเรือล่มในเจ้าพระยาที่อยุธยาซึ่งพบศพแล้ว 26 ราย
กรมการขนส่งทางบก ยืนยัน!!! การใช้แอพพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่ไม่ผิดกฎหมาย ยกเว้นเป็นการใช้ เพื่อเรียกรถยนต์ส่วนบุคคล (ป้ายดำ) มารับส่งผู้โดยสาร โดย
ป.ป.ส. ร่วมกับ บช.ปส. -ตำรวจ จับเครือข่ายยาเสพติดระดับชาติน้องชาย ผบ.กองพลน้อยว้า "พ.อ.จะลอโบ่" ยึดยาบ้า 2.3 ล้านเม็ด เฮโรอีน อีก 36 กก.
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628691 คน