Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
(คลิป) นาทีชีวิต อส.เวียงแหง ลุยฝ่าน้ำป่าเข้ารับผู้ป่วยเด็กโรคลมชัก

20 กันยายน 2016 เวลา 20:03:49 น. โดย : Oholanna       นี่คือภาพเหตุการณ์ขณะที่ ญาติของเด็กชายสิทธิ์ เลาหมู่ วัย 11 เดือน ที่ป่วยเป็นโรคลมชักกำลังอุ้มเด็กชายสิทธิ์ ให้กับเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอเวียงแหง จ.เชียงใหม่ ที่กำลังเดินลุยข้ามลำห้วยใกล้กับหมู่บ้านที่น้ำป่ากำลังไหลหลากเพื่อนำตัวเด็กชายสิทธิ์ไปส่งโรงพยาบาลเวียงแหง หลังจากเกิดอาการโรคลมชักกำเริบ 
      ก่อนหน้านี้นายฉัตรชัย สุวรรณวงศ์ นายอำเภอเวียงแหง ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจึงสั่งการให้ อส.เดินทางไปรับตัวเด็กชายสิทธิ์ที่มีอาการหนัก แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ อส. ไปถึงลำห้วยแม่หล่ะ พบว่าน้ำในลำห้วยไหลเชี่ยว รถของญาติผู้ป่วยที่มาส่งไม่สามารถขับข้ามลำห้วย นายปฏิคม ตระกูลสำราญ เจ้าหน้าที่ อส.อำเภอเวียงแหง ได้ตัดสินใจเดินลุยน้ำป่าที่กำลังเชี่ยวในลำห้วยแม่หล่ะไปรับตัวเด็กชายสิทธิ์ ก่อนที่จะนำตัวไปส่งโรงพยาบาลและถึงมือแพทย์อย่างทันท่วงที ล่าสุดเด็กชายสิทธิ์อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว 

    
ข่าวอื่นๆ
สกัดจับแก๊งค์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ชายแดนเชียงราย รวบ 2 หนุ่มใช้รถยนต์ป้ายแดงขนยาบ้ากว่า 4 ล้านเม็ดและไอซ์อีกเกือบ 150กิโลกรัมขณะที่อีก 2 คนขับรถหน่วยล่วงหน้าโดดน้ำโขงหนีได้
ชาวบ้านบ้านแต จังหวัดแพร่กว่า 50 คนร้องตำรวจ สภ.เมืองแพร่ให้ช่วยเหลือติดตามทวงหนี้ หลังฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์หมู่บ้านแต่ถูกโกงเงินกว่า 2 ล้านบาท
ตำรวจภูธรภาค 5 และ ปปส. ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภทในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560
สกัดจับได้อีกยาบ้า 4 แสนเม็ด พร้อมรวบผู้ต้องหาหญิง 3ราย ที่แม่จัน เชียงราย
ชาวบ้านเชียงใหม่กว่า 30 คนเข้าแจ้งความตำรวจเมืองเชียงใหม่ หลังถูกเจ้าของบริษัทอ้างตัวเป็นนายแพทย์หลอกให้ร่วมลงทุนเล่นหุ้นสูญเงินคนละหลายล้านบาท
แม่นจริง!หักปากกาเซียน ช่วงช่วง-หลินฮุ่ย คู่รักแพนด้าทายโปรตุเกส คว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 สวนสัตว์จัดรางวัลให้
รปภ.ฉุนร้านเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง ปาระเบิด 2 ลูกใส่ร้านจนลูกค้าแตกกระเจิง ก่อนซิ่ง จยย.หนีแต่เฉี่ยวชนรถกระบะเจ็บสาหัส
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658741 คน