Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
(คลิป) ชัด ๆ .. โจรยกตู้บริจาคบ้านพักคนชรา เหมาสี่ล้อแดงซื้อมือถือ

19 กันยายน 2016 เวลา 13:02:45 น. โดย : Oholanna          ภาพจากกล้องวงจรปิดด้านหน้าบ้านธรรมปกรณ์ (บ้านพักคนชรา ) ถนนมูลเมือง ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพชายคนหนึ่งโดยสารรถสองแถวสี่ล้อแดงมาลงที่หน้าบ้านธรรมปกรณ์  หลังจ่ายค่าโดยสารชายคนดังกล่าวก็เดินเตล็ดเตร่อยู่บริเวณรั้ว ก่อนจะเดินหายเข้าไปทางประตู
         ขณะที่กล้องวงจรปิดภายในวัดทรายมูลที่อยู่ติดกับบ้านธรรมปกรณ์ ได้บันทึกภาพชายหนุ่มรายนี้เดินอุ้มตู้บริจาคเข้ามาภายในวัด ก่อนจะงัดเอาเงินออกไปและทิ้งตู้บริจาคไว้ โดยมีลูกศิษย์วัดมาพบเข้า จึงไล่ชายหนุ่มคนนี้ออกไปเพราะคิดว่าเป็นคนจรจัดมาหาที่นอน   
        เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ของวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ แกะรอยจากกล้องวงจรปิดจนทราบว่าคนร้ายคือนายหลวงคำ วารินทร์ อายุ 30 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ หมู่ที่ 1 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่  คนเร่ร่อนไร้บ้านย่านกลางเมืองเชียงใหม่ จึงขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ที่ 493/2559 จับกุมนายหลวงคำในข้อหาลักทรัพย์ในสถานที่ราชการ ในเวลากลางคืน พร้อมควบคุมตัวมาดำเนินคดี
    นายหลวงคำ สารภาพว่าหลังก่อเหตุได้เหมารถสี่ล้อแดงนำเงินที่ได้มาไปซื้อโทรศัพท์มือถือ จากนั้นได้กลับมาใช้ชีวิตเดินเร่ร่อยและนอนริมถนนหน้าโรงพัก สภ.เมืองเชียงใหม่ อีกนานนับเดือน ก่อนจะมาถูกจับกุมบนถนนราชดำเนินห่างจากโรงเพักเพียงเล็กน้อย  

    
ข่าวอื่นๆ
(คลิป)ภาพมุมสูงนักศึกษา ม.แม่โจ้กว่า 5 พันคน แปรอักษร กษัตริย์เกษตร ม.แม่โจ้ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ-ถวายความอาลัยในหลวง
คลิปน่ารักๆ แก่อย่างมีคุณภาพ ผู้สูงอายุเข้ารับปริญญาชีวิตจากโรงเรียนชราบาลฯ อายุรวมกันกว่า 18,000 ปี
คลิป ...แบกเป้ลุยป่าตะลุยดอยม่อนจองอันซีนไทยแลนด์-ดอยสูงติดอันดับ 1 ใน 10 ของไทย
สาวจีนกรี๊ดรุมถ่ายรูป “รอง ผบ.ตร” ปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม สร้างความมั่นใจ นักท่องเที่ยว
ชมคลิป ป.ป.ส.-ตำรวจภาค 5 ยึดทรัพย์นักค้าเฮโรอีนรายใหญ่ภาคเหนือกว่า 80 ล้านบาท
คลิประทึก!! ตำรวจแม่ริมสวมบทบู๊ ขับรถประกบก่อนบุกชาร์ทจับหนุ่มเชียงรายเอเย่นค้ายาบ้ารายใหญ่
สวนสัตว์เชียงใหม่ได้เฮแม่นกฟามิงโกตกไข่พร้อมกัน 3 ฟอง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681753 คน