Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
(คลิป) "ขอหน่อยเดียว" โจรกล่าวไว้ ก่อนจี้ชิงแหวนยกถาด 42 วง ร้านทองลำพูน

19 กันยายน 2016 เวลา 12:38:18 น. โดย : Oholanna          ภาพวงจรปิดห้างทองห้างทองนริศรา อ.บ้านธิ จ.ลำพูน บันทึกเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย 1 คน ใช้รถตักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพใหม่ บุกใช้ปืนปลอมจี้ชิงทรัพย์ภายในร้าน ได้แหวนทองคำไปจำนวน 42 วง  รวมมูลคากว่า 8 แสนกว่าบาท ก่อนหลบหนีไปไร้ร่องรอย 2
          นางสาววนิดา เขื่อนแก้ว อายุ 32 ปี และ นางสาวเกตุวดี กัญจนะ อายุ 20 ปี สองพนักงานของร้าน เล่าเหตุการณ์ว่าในช่วงฝนตกหนัก คนร้ายเข้ามาในร้าน สวมหมวกกันน็อคสีดำ เสื้อแจ๊คเก๊ตสีดำ กางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบสีขาว โดยเข้ามาในร้านแล้วพูดเป็นภาษาเหนือว่า ให้เอาทองใส่กระเป๋าและจะขอหน่อยเดียว พร้อมกันนี้คนร้ายยังจะขอเอาเงินแต่พยายามยื้อเวลาให้คนมาเห็น แต่คนร้ายชักอาวุธปืนมาขู่ว่าจะยิงด้วยความตกใจ จึงยื่นทองให้ 1 ถาด เป็นแหวนทองคำทั้งหมด รวม 42 วง มูลค่าประมาณ 8 แสนกว่าบาท นอกจากนั้นร้ายยังได้ใช้ปืนคาดว่าจะเป็นปืนปลอมทุบที่โต๊ะจนทำให้กระสุนปืนหล่น 1 ก่อนหลบหนีออกไปจากร้าน  
          พล.ต.ต.สมสง่า ชรินร์ ผบก.ภ.จว.ลำพูน เปิดเผยว่า คนร้ายอาศัยช่วงที่เป็นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ ลงมือช่วงที่ตำรวจเฝ้าร้านทองไปกินก๋วยเตี๋ยว อีกทั้งฉวยโอกาสช่วงฝนตกก่อเหตุ คาดว่าเป็นพวกวัยรุ่นที่ติดการพนันหรือยาเสพติดและไม่ใช่มืออาชีพแน่นอน เพราะพูดกับพนักงานขายว่า อ้างมีความจำเป็นต้องทำ หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.บ้านธิ กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี คาดคงจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้โดยเร็วนี้

 

    
ข่าวอื่นๆ
เพจดังน้องหมาขวัญใจนักศึกษา มช. เตี้ยสตอรี่ ยอดกดไลท์ทะลุครึ่งแสน แฟนคลับแห่ส่งอาหารอย่างดีมาทางไปรษณีย์ให้ไม่ขาดสาย
สถาบันวิจัยพลังงานนครพิงค์ มช. เจ๋ง แปลงเศษอาหารเป็นพลังงานชีวภาพทดแทนก๊าซแอลพีจี
ร้องตำรวจลูกสาวหายหวั่นเป็นสาวดัดฟันฆ่าแล้วเผาทิ้งกลางป่าละเมาะข้างสวนลำไย ตำรวจเร่งเทียบดีเอ็นเอ
ชาวสวนลิ้นจี่ฝางเดือดร้อนหนัก
จับอดีตนักศึกษา ม.ดัง ทำเนียนใส่ชุดนักศึกษาลอบเข้าไปลักทรัพย์ในมหาลัยเก่าที่เคยร่ำเรียน
ปปท.เขต 6ลงพื้นที่เยี่ยมบุคคลที่ขอเข้ารับการคุ้มครองพยาน จ.พิษณุโลก
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่นำลงนามถวายพระพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658272 คน