Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ไล่ล่าขบวนการค้ายาบ้า ก่อนรถเสียหลักเบียดฟุตบาทยางแตก จนท.ยึดยาบ้าได้กว่า 2 ล้านเม็ด ไอซ์อีก 2 กก.

03 สิงหาคม 2016 เวลา 13:13:02 น. โดย : Oholannaเจ้าหน้าที่สกัดขบวนการค้ายาเสพติดยึดยาบ้าได้ 5 กระสอบรวมกว่า 2 ล้านเม็ดไอซ์อีก 2 กิโลกรัม ขณะขับรถเตรียมนำยาบ้าส่งให้ลูกค้า แต่คนร้ายอาศัยจังหวะช่วงชุลมุลหลบหนีไปได้

  ยาบ้า 2,340,000 พร้อมกับยาไอซ์ 2 กิโลกรัม ถูกตำรวจตระเวนชายแดนที่ 327 แม่จัน จังหวัดเชียงราย ตรวจยึดได้จากรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ บริเวณปากทางเข้าบ้านแหลว ตำบลสันทราย อำเภอแม่จัน หลังจากเจ้าหน้าที่ติดตามขบวนการค้ายาเสพติดชาวอาข่า ซึ่งเช่ารถยนต์ขนยาบ้าจากอำเภอแม่ฟ้าหลวง จนมาถึงบริเวณปากทางดอยตุง

เจ้าหน้าที่จึงขับรถติดตามและพยายามจับกุม แต่คนร้ายขับรถยนต์หลบหนีจนเกิดไปเบียดกับฟุตบาทและรถสิบล้อจนไม่สามารถขับรถไม่สามารถไปได้ คนร้ายอาศัยช่วงจังหวะชุลมุลวิ่งเข้าไปในป่าข้างทางหลบหนีไปได้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถพบกระสอบ 5 กระสอบอยู่ในรถคันดังกล่าว เมื่อเปิดดูจึงพบยาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อติดตามจับกุมผู้ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้               
ข่าวอื่นๆ
ดูชัด ๆ โจรวัยรุ่นชักมีดจี้ชิงเงินร้านเนตหลัง มช.
ชาวเชียงรายน้อมอาลัย รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ รวมทั้งที่วัดร่องขุ่น ประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัยเนืองแน่น
สสจ.เชียงใหม่สั่งคุมเข้มมือเท้าปาก พบเด็กป่วยแล้วหลายโรงเรียน
ผู้สูงอายุเข้ารับปริญญาชีวิตจากโรงเรียนชราบาล ส่วนคุณยายวัย 92 สุดปลื้มคว้าปริญญาโท
สืบเมืองเชียงใหม่แกะรอยวงจรปิดจับผู้ต้องหาลักจักรยานนักท่องเที่ยว
ตำรวจ สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่จับสาวลักลอบขนยาบ้ายัดอวัยวะเพศ
น้ำพุร้อนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่แช่น้ำแร่คลายหนาว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628690 คน