Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ไล่ล่าขบวนการค้ายาบ้า ก่อนรถเสียหลักเบียดฟุตบาทยางแตก จนท.ยึดยาบ้าได้กว่า 2 ล้านเม็ด ไอซ์อีก 2 กก.

03 สิงหาคม 2016 เวลา 13:13:02 น. โดย : Oholannaเจ้าหน้าที่สกัดขบวนการค้ายาเสพติดยึดยาบ้าได้ 5 กระสอบรวมกว่า 2 ล้านเม็ดไอซ์อีก 2 กิโลกรัม ขณะขับรถเตรียมนำยาบ้าส่งให้ลูกค้า แต่คนร้ายอาศัยจังหวะช่วงชุลมุลหลบหนีไปได้

  ยาบ้า 2,340,000 พร้อมกับยาไอซ์ 2 กิโลกรัม ถูกตำรวจตระเวนชายแดนที่ 327 แม่จัน จังหวัดเชียงราย ตรวจยึดได้จากรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ บริเวณปากทางเข้าบ้านแหลว ตำบลสันทราย อำเภอแม่จัน หลังจากเจ้าหน้าที่ติดตามขบวนการค้ายาเสพติดชาวอาข่า ซึ่งเช่ารถยนต์ขนยาบ้าจากอำเภอแม่ฟ้าหลวง จนมาถึงบริเวณปากทางดอยตุง

เจ้าหน้าที่จึงขับรถติดตามและพยายามจับกุม แต่คนร้ายขับรถยนต์หลบหนีจนเกิดไปเบียดกับฟุตบาทและรถสิบล้อจนไม่สามารถขับรถไม่สามารถไปได้ คนร้ายอาศัยช่วงจังหวะชุลมุลวิ่งเข้าไปในป่าข้างทางหลบหนีไปได้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถพบกระสอบ 5 กระสอบอยู่ในรถคันดังกล่าว เมื่อเปิดดูจึงพบยาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อติดตามจับกุมผู้ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้               
ข่าวอื่นๆ
ปปส.ภาค 5 เดินหน้าขับเคลื่อนแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดยาเสพติดที่อ.แม่จัน
อุทยานหลวงราชพฤกษ์ชวนเที่ยวเทศกาลชมสวน Flora Festival 2015 เนรมิตไม้เมืองหนาวจากโครงการหลวงกว่า 20 แห่งอวดโฉมความงาม
ป.ป.ส.เดินหน้าลดพื้นที่ปลูกฝิ่นในอำเภออมก๋อย เชียงใหม่ แหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย ล่าสุดเข้ายึดแปลงฝิ่นพร้อมปลูกต้นนางญาเสือโคร่งแทนหวังเป็นสัญลักษณ์ความเปลียนแปลง
นักวิชาการ มช. เผยแผ่นดินไหวถี่ในพื้นที่เชียงใหม่เกิดจากรอยเลื่อนปกติ จับตารอยเลื่อนแม่จัน – แม่ลาว หลังพบสถิติเคยไหวรุนแรงถึง 6 แมกนิจูดมาแล้ว คาดมีโอกาสไหวรุนแรงได้อีก
ขนกันจริงคนกันจัง จากชายแดนภาคเหนือสู่พื้นที่ชั้นในตำรวจเชียงรายจับผู้ต้องหาลักลอบขนยาบ้ายึดของกลางได้ยา7แสนเม็ด
กำนันตำบลฟ้าฮ่าม จับมือ ปปส.ภาค.5 การศึกษานอกโรงเรียนอำเภอเมืองเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการเยาวชนต้นกล้า ต้านเสพติดเพื่อให้เด็กเยาวชนห่างไกลยาเสพติด
ชาวบ้านบ้านแต จังหวัดแพร่กว่า 50 คนร้องตำรวจ สภ.เมืองแพร่ให้ช่วยเหลือติดตามทวงหนี้ หลังฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์หมู่บ้านแต่ถูกโกงเงินกว่า 2 ล้านบาท
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681720 คน