Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
กล้ามาก นทท.สาวชาวอังกฤษ แจ้งจับพนักงานโรงแรมบุกลวนลามถึงห้องต่อหน้าแฟนหนุ่ม

24 มิถุนายน 2016 เวลา 16:28:59 น. โดย : Oholanna        นักท่องเที่ยวสาวชาวชาวอังกฤษพร้อมแฟนหนุ่ม เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนสภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ให้การถูกหนุ่มพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านชุนชนสันติธรรม อ.เมืองเชียงใหม่ ลวนลามและทำอนาจารในห้องพัก 
        ผู้เสียหายเล่าว่าช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หนุ่มพนักงานคนดังกล่าวได้เปิดประตูเข้าไปในห้องพักของตน ซึ่งขณะนั้นประตูไม่ได้ล็อคและตนกำลังเปลือยกายอยู่ พนักงานคนดังกล่าวได้เข้ามาใช้กำลังทั้งกอดและจูบตนเอง ด้วยความตกใจตนจึงร้องเสียงดัง ทำให้แฟนหนุ่มที่นอนอยู่ข้าง ๆ ตื่นขึ้นมา ไล่ชกพนักงานคนดังกล่าวจนวิ่งหนีลงไปชั้นล่าง จากนั้นจึงพากันมาแจ้งความ                     หลังรับแจ้งตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้ไปเชิญตัวหนุ่มพนักงานโรงแรมวัย 32 ปี ที่เข้าเวรกะกลางคืนมาสอบสวน ซึ่งหนุ่มรายนี้ให้การอ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงห้องพักชั้นบนเสียงดังจึงเดินขึ้นไปตรวจสอบและได้เปิดประตูห้องของของนักท่องเที่ยวรายนี้เข้าไป พบว่าอยู่ในสภาพเปลือยกายและนักท่องเที่ยวรายนี้ตกใจและร้องเสียงดัง ทำให้แฟนหนุ่มตื่นและเข้ามาไล่ชกต่อยตนเองจนต้องวิ่งหนีและแจ้งความดำเนินคดี          
           หลังให้การเบื้องต้นถูกดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจารบุคคลที่มีอายุกว่า 15 ปีขึ้นไป   โดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 15 ปี

    
ข่าวอื่นๆ
ขนส่งงานหนัก ชาวเชียงใหม่แห่ทำใบขับขี่-ต่อภาษี เลี่ยงใบสั่งเดินทางช่วงสิ้นปี
สืบเมืองเชียงใหม่แกะรอยวงจรปิดจับผู้ต้องหาลักจักรยานนักท่องเที่ยว
หนุ่มขายเสื้อผ้าตลาดนัดในกรุงเทพฯ ติดพนันฟุตบอล รับจ้างขนยาไอซ์เครือข่ายเล่าเอ๋อ
รอง ผบ.ตร.แถลงภาค 5 กวาดล้างผู้ต้องหากว่า 961 ราย ยึดปืน 164 กระบอก สร้างเซฟตี้โซนช่วงลอยกระทง
ยาบ้ายังทะลักต่อเนื่องตำรวจภูธรภาค 5 จับยาบ้า 3 รายของกลางกว่า 1 ล้านเม็ด
แสงสว่างแห่งความอาลัย ชาวเชียงใหม่ร่วมจุดผางประทีปกว่า 35,000 ดวง รอบคูเมืองเชียงใหม่ ถวายอาลัยแด่พ่อหลวง
จับแล้วสี่ล้อแดงเลือดร้อน ชกนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นวัย 76 ปี รับโมโหถูกขว้างเงินใส่หน้า พร้อมขอโทษทำเสียบรรยากาศท่องเที่ยว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681815 คน