Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทายาทขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตที่สมุทรสาคร ทิ้งเงินฝากเกือบ2ล้านบาท ปรากฎตัวที่เชียงใหม่ยันเป็นพี่สะใภ้พร้อมหลาน ยินดีตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์สายเลือด

01 มิถุนายน 2016 เวลา 10:56:52 น. โดย : Oholanna ตามหากันมานานสำหรับทายาทลุงปั๋น อะโนมา วัย 85 ปี ขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตลงที่วัดโกรกกราก สมุทรสาคร พร้อมทิ้งเงินฝากธนาคารไว้เกือบ 2 ล้านบาท จนมีการประกาศหาญาตลุงปั๋น 

ล่าสุด ยายเพ็ญ ตุ่นตามเชื้อ วัย 64ปี ชาวบ้านตีนธาตุ ต.แม่แตง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับลูกสาว2คนและลูกชายอีก1คน ยืนยันว่าเป็นญาตขิงลุงปั๋น ขอทานเงินล้าน โดยบอกว่าลุงปั๋นเป็นน้องชายของนายตา อะโนมา สามีที่เสียชีวิตไปเมื่อ2ปีก่อน และจำได้ว่าลุงปั๋น เคยมาเที่ยวที่บ้านสมัยอยู่จอมทองเมื่อ30ปีก่อน มาพักด้วย 1เดือน

จากนั้นลุงปั๋นบอกว่าจะไปทำงานที่ภูเก็ตและไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนกระทั่งทราบข่าวการเสียชีวิตจากสื่อมวลชน ตอนแรกไม่อยากแสดงตัวเพราะกลัวจะถูกมองว่าต้องการสมบัติลุงปั๋น แต่คิดแล้วอยากจะทำบุญให้ลุงปั๋นเป็นครั้งสุดท้ายเพราะคงไม่มีญาตที่ไหน และยินดีที่จะให้ลูกชายและลูกสาวตรวจดีเอ็นเอเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ทางสายเลือด

    
ข่าวอื่นๆ
วิจิตรตระการตา ขบวนกระทงใหญ่ยี่เป็งน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
ป.ป.ส.ภาค 5 เดินหน้าป้องกันปราบปรามยาเสพติดภาคเหนือ ตามแผนประชารัฐ ล่าสุดมอบข้อมูลนักค้าระดับจังหวัดและชุมชนให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายและพะเยา พร้อมตั้งศูนย์บำบัดและคัดกรองในพื้นที่แก้ปัญหาผู้เสพครบวงจร
ไทย-สปป.ลาวตั้งโต๊ะหารือประชุมร่วมโครงการปฏิบัติการแม่น้ำโขงปลอดภัย
หนุ่มแม่อาย เชียงใหม่ ใช้มอเตอร์ไซค์ขนยาบ้า 2 แสน 4 หมื่นเม็ดไปส่งเครือข่ายที่เชียงราย แต่ไม่รอดถูกตชด.ตั้งด่านสกัดจับไว้ได้
อุทาหรณ์ขับขี่รถบนท้องถนนกล้องหน้ารถบันทึกวินาทีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะที่จังหวัดแพร่ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่
ชาวบ้านเชียงใหม่กว่า 30 คนเข้าแจ้งความตำรวจเมืองเชียงใหม่ หลังถูกเจ้าของบริษัทอ้างตัวเป็นนายแพทย์หลอกให้ร่วมลงทุนเล่นหุ้นสูญเงินคนละหลายล้านบาท
คุม 4 ผู้ต้องหาโหดควงเอ็ม 16 รัวยิงเสมียนสาวดับคาอู่รถทำแผน ปมสามีเก่าหึงโหดหลังเลิกไปมีแฟนใหม่ จ้างมือปืนตามยิงดับแค้น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681726 คน