Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทายาทขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตที่สมุทรสาคร ทิ้งเงินฝากเกือบ2ล้านบาท ปรากฎตัวที่เชียงใหม่ยันเป็นพี่สะใภ้พร้อมหลาน ยินดีตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์สายเลือด

01 มิถุนายน 2016 เวลา 10:56:52 น. โดย : Oholanna ตามหากันมานานสำหรับทายาทลุงปั๋น อะโนมา วัย 85 ปี ขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตลงที่วัดโกรกกราก สมุทรสาคร พร้อมทิ้งเงินฝากธนาคารไว้เกือบ 2 ล้านบาท จนมีการประกาศหาญาตลุงปั๋น 

ล่าสุด ยายเพ็ญ ตุ่นตามเชื้อ วัย 64ปี ชาวบ้านตีนธาตุ ต.แม่แตง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับลูกสาว2คนและลูกชายอีก1คน ยืนยันว่าเป็นญาตขิงลุงปั๋น ขอทานเงินล้าน โดยบอกว่าลุงปั๋นเป็นน้องชายของนายตา อะโนมา สามีที่เสียชีวิตไปเมื่อ2ปีก่อน และจำได้ว่าลุงปั๋น เคยมาเที่ยวที่บ้านสมัยอยู่จอมทองเมื่อ30ปีก่อน มาพักด้วย 1เดือน

จากนั้นลุงปั๋นบอกว่าจะไปทำงานที่ภูเก็ตและไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนกระทั่งทราบข่าวการเสียชีวิตจากสื่อมวลชน ตอนแรกไม่อยากแสดงตัวเพราะกลัวจะถูกมองว่าต้องการสมบัติลุงปั๋น แต่คิดแล้วอยากจะทำบุญให้ลุงปั๋นเป็นครั้งสุดท้ายเพราะคงไม่มีญาตที่ไหน และยินดีที่จะให้ลูกชายและลูกสาวตรวจดีเอ็นเอเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ทางสายเลือด

    
ข่าวอื่นๆ
มาแล้วดอกชมพูหวานๆ นักท่องเที่ยวแห่ชมซากุระป่าหรือดอกนางพญาเสือโคร่งและกุหลาบพันปีบานรับปีใหม่ที่ดอยอินทนนท์
วงจรปิดรวบโจรแสบบุกงัดร้านนวดถ่ายอุจาระไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า
"พ่อเหนื่อยพอแล้ว" บทเพลงเพื่อพ่อ กลั่นจากใจนักร้อง นักดนตรี เชียงใหม่ ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน
ปปส.ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่และแม่ฮ่องสอนเดินหน้าขับเคลื่อนแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแนวชายแดนตามประแผนประชารัฐพร้อมเตรียมจัดตั้งค่ายศูนย์ขวัญ จังหวัดแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้เสพในพื้นที่ชายแดน
หนุ่มไทยใหญ่บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองกลางตลาดวโรรส ก่อนแทงพลเมืองดีเจ็บ 3 ราย ตร.เร่งไล่ล่าคาดได้ตัวเร็วๆนี้ หลังทราบ ชื่อ-เบาะแสคนร้าย
ยอดดอยเริ่มยะเยือก อินทนนท์อุณภูมิลดต่ำสุดเหลือ 5 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาวแน่น
ฝุ่นเต็มปอด เชียงใหม่ค่าหมอกควันเกินมาตรฐานเป็นวันที่สอง รองผู้ว่าฯ เผยเหตุเพราะควันจากรถ-ฝุ่นก่อสร้างสะสม
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628700 คน