Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
แพทย์พยาบาลจัดโรดโชว์เดินแจกยิ้มสร้างบรรยากาศใน รพ.มหาราชฯ

04 พฤษภาคม 2016 เวลา 11:52:11 น. โดย : Oholanna        แพทย์ พยาบาล และ บุคลากรโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ สร้างบรรยากาศในโรงพยาบาลในกิจกรรมสวนดอกเฟรนด์ลี่ฮอสพิทอล โรงพยาบาลที่เป็นมิตรกับผู้ป่วยและประชาชน ด้วยการจัดโรดโชว์เดินทักทายแจกรอยยิ้ม แจกพัดคลายร้อน และ ตุ๊กตา ตามหน่วยงานภายในโรงพยาบาล หอผู้ป่วย และ ห้องตรวจ เรียกรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี          นอกจากนี้ยังรณรงค์ให้บุคลากรทุกส่วนของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่  ให้บริการกับผู้ป่วย ญาติ และ ผู้มาติดต่อด้วยหัวใจต่อผู้รับบริการ ด้วยคาถาผูกใจของโรงพยาบาล ได้แก่ มองหน้า สบตา ยิ้ม และ ทักทาย เพื่อพัฒนาความพึงพอใจของผู้มารับบริการ ให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายใจและปลอดภัยเมื่อเข้าไปใช้บริการ     
ข่าวอื่นๆ
พ่อเมืองเชียงใหม่ ส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจ ครอบครัววีรสตรีเสือไฟ สาววัย 39 ปี ชาวปกากญอ หลังอาสาช่วยเจ้าหน้าที่ทำแนวกันไฟ ระหว่างนั่งพักถูกกิ่งไม้ใหญ่หักทับร่างดับ
กู้ระทึก รถบ้านเที่ยวรอบโลกพลิกคว่ำ สอง นทท.ฝรั่งเศส บาดเจ็บ-ถังแก๊สรั่ว
ป.ป.ส. ร่วมกับ บช.ปส. -ตำรวจ จับเครือข่ายยาเสพติดระดับชาติน้องชาย ผบ.กองพลน้อยว้า "พ.อ.จะลอโบ่" ยึดยาบ้า 2.3 ล้านเม็ด เฮโรอีน อีก 36 กก.
วงจรปิดบันทึกวินาทีตำรวจด่านตรวจออบหลวง เชียงใหม่ หนีตายหลังต้นไม้ใหญ่ล้ม
ชาวม้งดอยปุยจวกสื่อดังอังกฤษตีข่าว 2 หนูน้อยที่ถ่ายรูปกับ นทท.บริเวณบันไดนาคดอยสุเทพฉกนาฬิกาจนกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว – สร้างตราบาปให้เด็ก
สำนักงาน ป.ป.ส. ตำรวจภูธรภาค 5 และ ศป.ปส.ชน. ตรวจเยี่ยมด่านตรวจยาเสพติดพื้นที่ภาคเหนือตอนบนเพื่อบูรณาการสกัดกั้นยาเสพติดช่วงเทศกาลสงกรานต์
กองทัพแพนด้าในโครงการ ‘1600 Pandas+’บุกลานท่าแพเชียงใหม่นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปกันคึกคัก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681787 คน