Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เด็กปั๊มหนุ่มเข้าเวรยาว ช็อคดับคาหัวจ่าย

14 มีนาคม 2016 เวลา 11:34:17 น. โดย : Oholanna         ร.ต.ท.นภดล เอกจิตร พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบสภาพศพนายจ๋าย อ่อง อายุ 30 ปี ชาวเมียนมาร์ พนักงานเติมน้ำมันในปั๊ม ปตท.แยกตลาดเมืองใหม่ หลังได้รับแจ้งว่านายจ๋าย  เกิดอาการหมดสติและเสียชีวิตคาหัวจ่ายน้ำมัน  พบผู้ตายนอนเสียชีวิตในชุดพนักงานปั๊มบริเวณข้างหัวจ่ายน้ำมัน                                                                                           เพื่อนพนักงานเล่าว่าผู้ตายเข้ากะตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็นวานนี้ จนถึงช่วงเช้าวันนี้ ( 14 มี.ค.) ขณะกำลังรอเติมน้ำมันให้กับลูกค้าเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมจนเอามือไปคว้ากระป๋องน้ำมันเครื่องล้มลง จากนั้นได้เสียชีวิตทันที  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานผู้ตายอาจทำงานหนักและพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ช็อกเสียชีวิตหรืออาจมีโรคประจำตัว โดยจะส่งศพไปตรวจสาเหตุการตายอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่    
ข่าวอื่นๆ
สถานเอกอัครราชทูตเนปาลจัดพิธีประดิษฐานพระพุทธรูปและวัดปศุปตินาถจำลองอุทยานหลวงราชพฤกษ์ฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักท่องเที่ยว-เชื่อมสัมพันธ์ไทย-เนปาล
คนรักในหลวงประท้วงหน้ากงสุลอเมริกัน รับไม่ได้ทูตสหรัฐฯ ผิดมารยาททางการ ทูตอย่างร้ายแรง วิจารณ์ ม.112 แนะย้อนดูตัวเอง
รวบ 3 ผู้ต้องหาชาวเขาลักลอบขนยาบ้าต่างอำเภอขายในหมู่บ้าน
เครียดเลย ผักชีกิโล 200 สารพัดผักอัพราคารับกินเทศกาลกินเจ
เทศบาลนครเชียงใหม่ประกาศงดจัดงานประเพณียี่เป็ง
ปภ.-สสจ.เตือนชาวเชียงใหม่ปรับตัวรับอากาศหนาว
ผอ.ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม ผ่านระบบทางไกลผ่านจอภาพ video conference system
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659163 คน