Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ฆ่าโหดนักศึกษาสาวคาห้องพัก ทั้งแทง ฟัน ปาดคอรวม 7 แผล เจ้าหน้าที่คาดปมเหตุเรื่องชู้สาว

05 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 19:39:32 น. โดย : Oholannaวันนี้ ( 5 กุมภาพันธ์) พ.ต.อ.อรรคเดช เตจ๊ะราษฎร์ พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ พร้อม พ.ต.อ.พิษณุ อุณหเสรี รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ต.อ.จีรัฐติกุล อรุณจันทร์ภักดี ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์  และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่  เข้าตรวจที่หอพักชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนสุเทพ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งพบศพนักศึกษาสาวถูกฆ่าโหดเสียชีวิตภายในช้องพักชั้น 2 คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จนศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง  

ขณะที่ศพนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในลักษณะนอนหงาย มีคราบเลือดไหลนองเต็มที่นอน  การแต่งกายสวมเสื้อก้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ  จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกฟันเข้าที่แขนทั้งสองข้าง มีรอยถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกตัดขั้วหัวใจ 1 แผล แทงเข้าที่หัวไหล่ซ้าย 1 แผล แทงเข้าที่ท้อง 2 แผล และมีแผลถูกปาดคอเป็นแผลกว้าง 1 แผล รวมทั้งหมด 7 แผล ขนาดความกว้างของใบมีดประมาณ 2 นิ้ว ทราบชื่อผู้ตาย คือ นางสาวปภัสรา หรือตอง บานชื่น อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2  ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่  ภูมิลำเนาเดิม ต.ท่าไม้ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์   โดยเจ้าหน้าที่ตรวจพบร่องรอยของการต่อสู้หลายจุด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ห้องพักที่เกิดเหตุนานแล้ว โดยอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มรายหนึ่งทราบ เคยทำงานร้านสะดวกซื้อแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่แต่ได้ลาออกไปนานแล้ว  ทั้งคู่มักทะเลาะกันบ่อยครั้งจนส่งเสียดังรบกวนทำให้เพื่อนข้างห้องเกิดความรำคาญ จนต้องนำกระดาษโพสอิทไปแปะไว้ที่หน้าประตูห้องเพื่อตักเตือน  แต่ในช่วง 2 - 3 วันที่ผ่านมา พยานแวดล้อม ระบุว่า ไม่ได้ยินเสียคนทะเลาะกันมาจากห้องดังกล่าว  จนล่าสุดวันนี้พบว่านางสาวปภัสราเจ้าของห้องถูกฆ่าโหดเสียชีวิตแล้ว จากสอบปากคำเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายได้เล่นเฟสบุ๊คพูดคุยกับเพื่อนว่าในวันจันทร์ที่ผ่านมาจะไม่ไปเรียนหนังสือ  และครั้งล่าสุดช่วงเวลาประมาณ 16.00 น.ของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ผู้ตายยังคุยกับเพื่อนผ่านทางเฟสบุ๊คอยู่  จากนั้นก็เงียบหายไป กระทั่งเพื่อนเห็นว่าผิดสังเกตุ   เพราะไม่ไปเรียนหนังสือและติดต่อไม่ได้  จึงมาหาที่ห้องพักแต่พบว่าห้องล็อกอยู่  จึงขอให้ผู้ดูแลหอพักเปิดประตูให้ ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า  สาเหตุของการฆ่ากรรมโหดครั้งนี้น่าจะมาเรื่องหึงหวง เพราะผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี  โดยบุคคลที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนใกล้ชิดที่ผู้ตายรู้จักดีละเข้าออกห้องพักได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าชุดสืบสวนจะติดตามแฟนหนุ่มของผู้ตายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง 

    
ข่าวอื่นๆ
ทนคิดถึงแฟนสาวที่แขวนคอตายไปก่อนหน้านี้ไม่ไหว สาวทอมทิ้งจดหมายลาตายสั่งเสียญาติ ก่อนฆ่าตัวตายในรถยนต์
รวบเครือข่ายยาบ้าไฮโซ ซิ่งรถหรูเบนซ์ - บีเอ็ม รับส่งยาบ้า เตรียมขยายผลสาวถึงตัวการใหญ่ พร้อมเดินหน้าตรวจสอบทรัพย์สิน
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
รวบแล้วคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาครกรุงเทพฯโลตัสลำปางได้เงินไปกว่า1แสนบาทเมื่อ4วันก่อน จนมุมหลังกบดานที่แม่เมาะ
ปปส.ภาค5 สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เปิดยุทธการปิดล้อมตรวจค้นอมก๋อย หวังลดพื้นที่ปลูก -ผู้เสพฝิ่น
นักศึกษา ม.แม่โจ้กว่า 5 พันคน จัดพิธีถวายความอาลัยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง พร้อมแปรอักษร กษัตริย์เกษตร ม.แม่โจ้
อีกแล้ว แพทย์หญิงนักท่องเที่ยวจีน โหนซิปไลน์ชนคอหักเสียชีวิต
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658785 คน