Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สนามบินแทบแตก ทัพนักเที่ยวจีนหลั่งไหลเข้าเชียงใหม่

29 ธันวาคม 2015 เวลา 10:55:57 น. โดย : Oholanna        บรรยากาศการท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นไปอย่างคึกคัก ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เต็มไปด้วยผู้โดยสารที่ทยอยเดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ด้วยสายการบินตรง โดยฉพาะนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากประเทศจีน ซึ่งจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเต็มลำในทุกเที่ยวบิน ทำให้ท่าอากาศยานเชียงใหม่คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในช่วงกลางคืนที่สายการบินระหว่างประเทศส่วนใหญ่จะเดินทางมาถึง ขณะที่ท่าอากาศยานได้จัดเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่         ฤดูหนาวปีนี้สายการบินระหว่างประเทศ โดยเฉพาะจากประเทศจีนและประเทศในแถบภูมิภาคเอเชีย มีการเพิ่มเที่ยวบินมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์จากเที่ยวบินปกติ เพื่อรองรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้ในแต่ละวันมีผู้โดยสารใช้บริการท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ถึงวันละ 25,000 คน และ คาดว่าสัปดาห์สุดท้ายก่อนสิ้นปีจะเพิ่มมากกว่า 30,000 คน 
    ขณะที่นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ระบุว่า เที่ยวบิที่เพิ่มขึ้น การเพิ่มขึ้นของห้องพัก และ การส่งเสริมการท่องเที่ยว ทำให้คาดการณ์ว่าไฮซีซั่น เดือน ต.ค. - ธ.ค. ของจังหวัดเชียงใหม่ปีนี้ การท่องเที่ยวจะเติบโตขึ้นราว 10 เปอร์เซ็นต์ และจะมีรายได้มากว่า 28,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปี 2557 ที่มีรายได้เข้าจังหวัดเชียงใหม่ 25,000 ล้านบาท     
ข่าวอื่นๆ
เหลืออีก 7 พัวพันค้ากามแม่ฮ่องสอน รอง ผบ.ตร.ชี้เร่งสืบสวนเอาผิด หลังดำเนินการแล้ว 38คดี มีตำรวจพัวพัน 9 นายรวมทั้งรอง ผกก.ที่ถูกกล่าวหายังกบดานจนถูกสั่งออกจากราชการไว้ก่อน
แพทย์พยาบาลจัดโรดโชว์เดินแจกยิ้มสร้างบรรยากาศใน รพ.มหาราชฯ
(คลิป) ตำรวจยังอึ้ง สองเยาวชนวัย 15 ตระเวนชิงทรัพย์ นทท.ต่างชาติ หาเงินเล่นเกมส์
ชาวเชียงใหม่-นักท่องเที่ยวใส่ใจสุขภาพแห่ซื้ออาหาร-ผักสดปลอดสารพิษ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต
ปลอดภัยไว้ก่อน สนามบินใช้เทอมินอลสแกนคุมเข้ม
เจ้าหน้าที่ยังเร่งสกัดกั้นยาเสพติดจากชายแดนภาคเหนือ ล่าสุด 1 สัปดาห์สกัดจับยาบ้าได้เกือบ 8 แสนเม็ด ฝิ่นและเฮโรอีนจำนวนมาก พบเยาวชนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมากขึ้น
ช้างตกมันจนคลุ้มคลั่งสะบัดตัวจนควาญช้างตกจากหลังใช้งาแทงจนดับ ก่อนหนีเตลิดพา 3 นักท่องเที่ยวจีนเข้าป่า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 704173 คน