Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เจ้าของร้านสุดเซ็ง โจรแสบบุกงัดฉกพระเครื่อง ก่อนหลับหยิบฮาร์ดดิสกล้องวงจรปิดไปด้วย

13 ธันวาคม 2015 เวลา 11:29:25 น. โดย : Oholanna         คนร้ายใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจประตูเหล็ก ร้านเพชรชมพู ย่านตลาดสดสามแยกสันทราย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยในช่วงสายเจ้าของร้านเปิดร้านพบประตูถูกงัด ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอเงินแท้ ในตู้โชว์จำนวนหลายเส้นถูกโจรกรรมไปจนหมด มูลค่าเกือบ 2 แสนบาท  นอกจากนั้นยังมีพระเครื่องที่เก็บสะสมไว้ให้เช่าไม่ต่ำกว่า 200 – 300 องค์ ถูกโจรกรรมไปจนหมดด้วยเช่นกัน รวมมูลค่าทรัพย์สิน ไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท       นางสาวศรีพรรณ ชัยชมพู อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน บอกว่า ปิดร้านประมาณ 2 ทุ่มทุกวัน จนกระทั่งช่วงสายมาเปิดร้าน พบถูกคนร้ายงัดและโจรกรรมทรัพย์สินซึ่งทางร้านได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ถึง 4 ตัว แต่ถูกคนร้ายงัดเอากล้องบางตัวรวมทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้บันทึกภาพไปด้วย  ทั้งนี้เชื่อว่าคนร้ายรู้ข้อมูลเป็นอย่างดี อาจต้องการพระเครื่องที่เก็บไว้ในร้านเพราะหลายองค์มีราคาแพง แต่ยังดีที่พระเครื่องของลูกค้าที่ให้พระกรอบพระ ได้เก็บไว้ในตู้เซฟ     

    
ข่าวอื่นๆ
ปปส.ภาค 5ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียศึกษาดูงานในพื้นที่จังหวัดเชียงราย
รวบ รปภ.โหด หนีคดีฆ่าคนตาย ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์นักท่องเที่ยว อ้างเงินไม่พอใช้ พบประวัติโชกโชนเคยติดคุกข้อหาวิ่งราว ทรัพย์-ยาเสพติดมาแล้ว
เจ้าหน้าที่กวาดล้างยาเสพติด 8 จังหวัดภาคเหนือ รวบนักค้ารายสำคัญ 7ราย ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้าน 5 แสนเม็ด พบบางรายใช้วิธีซุกซ่อนในกล่องพืชผักผลไม้ส่งเข้ากรุงเทพฯ
สืบจากรอยรองเท้า รวบได้ยกแก๊งโจรหัวใสตระเวนลักทรัพย์หมู่บ้านจัดสรรหรู เผยศึกษาวิธีวิธีปล้นจากหนังฝรั่งใน ยูทูป
สตีเบล เอลทรอน บริษัทผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นชั้นนำของเยรมนีฟุ้งภาพรวมไทยโตขึ้น 25% จากปี 57 ขณะที่เชียงใหม่เติบโตต่อเนื่อง
ปปส. ภาค 5 ร่วมพิธีเปิดงานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
ท่องเที่ยวและกีฬา เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชน –วัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมฯเชียงใหม่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659043 คน