Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
พบค้าบริการเด็กหญิงเชียงใหม่เป็นเครือข่ายใหญ่เร่งรัดจับกุมอีกเกือบ 50 หมายจับ

24 พฤศจิกายน 2015 เวลา 16:20:35 น. โดย : Oholanna

ที่ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ พล.ต.ต.ทรงธรรม อัลภาชน์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เรียกประชุมทีมสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามความคืบหน้าคดีซื้อบริการทางเพศ เด็กหญิงอายุ ไม่ถึง 15 ปี และ คดีค้ามนุษย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการออกหมายจับและจับกุมผู้ซื้อบริการและ แม่เล้าผู้เป็นธุระจัดหาไปหลายราย รายงานแจ้งว่ารองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้เร่งรัดให้จับดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับที่เหลือโดยเร็ว และ ให้นำข้อมูลที่ได้จากแม่เล้าขยายนำไปสู่การขออนุมัติหมายจับผู้ที่ซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงที่ยังเหลืออยู่อีกหลายคน โดยส่วนใหญ่เป็น ผู้บริหารในองค์กรต่าง ๆ รวมทั้งนักการเมือง

สำหรับคดีนี้ล่าสุดศาลอนุมัติหมายจับไปแล้ว 109 หมายจับ จับกุมไปแล้วกว่า 70หมายจับ ได้ผู้ต้องหาได้ 24 คน เป็นแม่เล้า 6 คน ที่เหลือเป็นผู้ซื้อบริการ ขณะที่ศาลได้อนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 8 ราย เป็นแม่เล้า 2 ราย และ ผู้ซื้อบริการอีก 6 ราย โดยทั้งหมดอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม นอกจากนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติยังให้ความสำคัญกับคดีนี้ โดยสั่งการให้ขยายผลดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องในเครือข่ายนี้ทั้งหมดโดยเร็ว

    
ข่าวอื่นๆ
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมหน่วยงานกี่ยวข้องป้องกันแก้ไขปัญหาทุจริตและประพฤติมิชอบในส่วนราชการ-หน่วยงานรัฐ
แก้ปัญหารถติด จราจรเชียงใหม่ งัดมาตรการปรับถนนนิมมานฯเป็นวันเวย์ตลอดสาย ดีเดย์ 25 ธ.ค.นี้
สามีนางยี่กอเหยื่อมือมีดเฝ้าภรรยาท้องแก่ไม่ห่าง-วอนตำรวจดำเนินคดีมือมีดถึงที่สุด
กล้วยแพงทะลุหวีละ 60 บาท สองผัวเมียพิการชาวลำปาง ขึ้นป้ายประชดโจร ถ้าพิการเหมือนกันก็ขโมยไปเถอะ
ไม่กลัวบาป ตร.รวบแก๊งวังเหนือ ตระเวนเรี่ยไรเงินทอดผ้าป่า แอบอ้างวัดในชนบทจัดทอดผ้าป่าหาเงินบูรณะซ่อมแซมวัด
แกะรอยกล้องวงจรปิดตามรวบหนุ่มเมียนมาแสบ ลักสปริงเกอร์รอบคูเมืองหายกว่า 250 อัน สารภาพจะเอา กลับไปรดน้ำสวนมะม่วงที่บ้านเกิด
ปปส.ภ.5 ร่วมกับ ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่จับกุมยาเสพติดกลางเมืองเชียงใหม่หลังมีผู้แจ้งเบาะแส 1386 ทั่วไทยประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติดจากการตรวจค้นสามารถจับกุม ผู้ต้องหาได้ 1 รายพร้อมของกลางกัญชาอัดแท่งจำนวนหนึ่ง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628725 คน