Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ทนคิดถึงแฟนสาวที่แขวนคอตายไปก่อนหน้านี้ไม่ไหว สาวทอมทิ้งจดหมายลาตายสั่งเสียญาติ ก่อนฆ่าตัวตายในรถยนต์

18 พฤศจิกายน 2015 เวลา 11:34:28 น. โดย : Oholannaวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558  พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุหญิงสาวนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลตีส สีบอร์นเงิน ทะเบียน กข 3224 พิจิตร  ซึ่งจอดอยู่ข้างบ้านพักหลักหนึ่ง ในถนนวิงสิงห์คำ ซอย 1 ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โดยญาติพบศพเมื่อเวลา 07.40 น.ของเช้าวันนี้ ก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

ขณะที่ พ.ต.อ.พิเชษฐ จิระนันตะสิน รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่   ได้เดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน     และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่   โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งลายนิ้วมือที่ประตูรถ จากนั้นได้เปิดเข้าไปภายในรถยนต์พบร่างของหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่  ทราบชื่อคือ นางสาว วสา  พันธ์ดอน อายุ 21 ปี  เป็นพนักงานของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ ในสภาพเบาะปรับแอนนอนลงไป มีเสื้อกันหนาวปิดหน้าไว้       

จากการชันสูตรในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอย หรือบาดแผลที่ตัวผู้เสียชีวิต  โดยญาติที่พบศพระบุว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายกลับมาถึงบ้านในเวลาประมาณ 22.00 น. จากนั้นได้เช็คอินในเฟซบุคส่วนตัวว่าเดินทางมาถึงบ้านแล้ว  กระทั่งช่วงเช้าญาติพบรถยนต์จอดอยู่แต่ไม่เห็นผู้ตายจึงเดินมาดูก็พบนอนอยู่ภายในรถจึงเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ  ก่อนจะนำกุญแจสำรองมาไขรถก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว  นอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในรถยนต์เจ้าหน้าที่พบขวดเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่งตกอยู่ภายในรถ  มีน้ำสีฟ้าเหลืออยู่ก้นขวดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   ขณะเดียวกันก็พบจดหมายที่เขียนลาตายไว้ในกระเป๋าเงินของผู้ตาย เขียนตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ข้อความในจดหมายระบุว่า ขณะเขียนจดหมายมีสติสัมปชัญญะทุกประการ และหากตนเองเสียชีวิตขอมอบประโยชน์ทั้งหมดให้กับย่า   

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 เดือน แฟนสาวของผู้ตายได้แขวนคอตายภายในบ้านพัก  คาดว่าผู้ตายน่าจะทนคิดถึงแฟนสาวไม่ไหวจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายตาม  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้มอบศพเจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมใจเชียงใหม่ ส่งไปยังแผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

    
ข่าวอื่นๆ
"พ่อเหนื่อยพอแล้ว" บทเพลงเพื่อพ่อ กลั่นจากใจนักร้อง นักดนตรี เชียงใหม่ ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน
ตร.ภาค 5 สั่งคุมเข้มด่านตรวจ-พื้นที่ชายแดน หลังจับกุมเครือข่ายยาบ้า พ.ท.ยี่เซ พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด ไอซ์ 5 กก.
จับแล้วสี่ล้อแดงเลือดร้อน ชกนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นวัย 76 ปี รับโมโหถูกขว้างเงินใส่หน้า พร้อมขอโทษทำเสียบรรยากาศท่องเที่ยว
มาแล้วลมหนาวรอบใหม่ วันนี้อากาศทางภาคเหนือหนาวเย็นลง ยอดดอยอินทนนท์ยะเยือกเกิดน้ำค้างแข็งรอบที่สองของปี นักท่องเที่ยวแห่ชมกันแน่น
นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาวที่ยอดดอยอินทนนท์
ชาวบ้านเชียงใหม่กว่า 30 คนเข้าแจ้งความตำรวจเมืองเชียงใหม่ หลังถูกเจ้าของบริษัทอ้างตัวเป็นนายแพทย์หลอกให้ร่วมลงทุนเล่นหุ้นสูญเงินคนละหลายล้านบาท
จับเมียนมาร์ฆ่าโหดพี่เขยชาติเดียวกัน ไม่พอใจถูกยืมเงินประจำ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 704164 คน