Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หนุ่มฝรั่งเศลนั่งจิบเบียร์เล่นไอแพดบนระเบียงหอพักชั้น 3 พลาดพลัดตกลงในบ่อปลาดับ

17 พฤศจิกายน 2015 เวลา 12:27:52 น. โดย : Oholannaวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 พล.ต.ต. มนตรีสัมปุณณานนท์ ผบก.ภ.จว.ชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ  หอพักแห่งหนึ่ง ย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่   หลังรับแจ้งจากคนดูแลหอพักดังกล่าวว่า มีชายชาวต่างชาติพลัดตกจากชั้น 3 เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ นายไลเน่ โยราน อายุ 40 ปี ชาวฝรั่งเศส ตกลงมาจากชั้น 3 นอนตายอยู่ในบ่อเลี้ยงปลาของหอพักดังกล่าว  โดยมีร่องรอยต้นไม้ในกระถางใกล้บ่อปลาหักเสียหาย  ขณะที่ศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อปลา  หลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพแล้วได้มอบให้หน่วยกู้ภัย มูลนิธิรวมใจ อพปร. อำเภอเมืองเชียงใหม่ นำศพส่งไปยังแผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่  เพื่อชันสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตาย เกิดพลัดตกลงมา เพราะมีผู้เห็นนั่งดื่มสุราและเล่นไอแพดอยู่ที่ระเบียงด้านหน้าห้องพักชั้น 3  และมีรอยสายสินที่ผูกไว้รอบที่พักขาด ซึ่งผู้ตายมีอาชีพเป็นไกด์ ได้เข้ามาเช็คอินที่พักในวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา และจะเช็คเอ้าท์ออกในวันนี้ (17 พฤศจิกายน) โดยได้มาเรียนนวดโบราณที่ จ.เชียงใหม่

    
ข่าวอื่นๆ
ฮอร์โมนหลินฮุ่ยลดวูบ ใกล้แตะจุดปกติ เตรียมประสานสัตวแพทย์อัลตร้าซาวน์ดูพัฒนาการตัวอ่อนในท้องอีกครั้ง
ตรวจค้นยาบ้าดอยเต่า
เหนือยังหนาวต่อเนื่อง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งเร่งนำอุปกรณ์กันหนาวแจกจ่ายกำลังพลตำรวจตามดอยสูง
ชมคลิปวินาทีนักท่องเที่ยวสาวจีนสุดซวยข้ามถนนไม่ดูรถโดนเฉี่ยวขาซ้ายหัก
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมเครือข่ายภาครัฐ-เอกชน รณรงค์ต่อต้านการทุจริต
สวนสนามกองกำลังพลพิธีอำลาชีวิตราชการทหารสังกัดมทบ.33 กว่า 46 นาย
แขวงการทางฯ 2 แจ้งเลี่ยงใช้เส้นทางคู่ขนานจากแยกข่วงสิงห์ หลังถนนยกตัวสูง 30 ซม.ผลกระทบจากการก่อสร้างท่อโครงระบายน้ำแก้ปัญหาน้ำท่วมเมืองเชียงใหม่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659042 คน