Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สตีเบล เอลทรอน บริษัทผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นชั้นนำของเยรมนีฟุ้งภาพรวมไทยโตขึ้น 25% จากปี 57 ขณะที่เชียงใหม่เติบโตต่อเนื่อง

05 พฤศจิกายน 2015 เวลา 16:30:49 น. โดย : Oholanna

นายโรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด บริษัทชั้นนำ ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำปั๊มความร้อนและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศ เยอรมนี เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่มใหม่ล่าสุด คือ สตีเบล เอลทรอน XG ลิมิเต็ด อิดิชั่น ดีไซน์หรูที่ผสมผสานไทเทเนี่ยมและทอง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ช่วยตกแต่งภายในบ้านของลูกค้าให้ดูโดดเด่นไปอีกขั้น เปิดตัวที่ราคา 5,990 บาท

สำหรับภาพรวมของบริษัทฯ ในปีนี้ พบว่า เติบโตสูงขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเดียว กันของปี 2557 ซึ่งยอดที่เติบโตมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนและผลิตภัณฑ์เครื่อง กรองน้ำชนิดต่างๆ ทั้งนี้ พื้นที่ภาคเหนือ โดยเฉพาะเชียงใหม่ มีอัตราการเติบโตเป็นที่น่าพอใจมาก เป็นรองเพียงกรุงเทพฯ เท่านั้น สตีเบล เอลทรอนมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างน่าพอใจใน ประเทศไทย“ทีมของเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าที่หลากหลาย เพื่อให้ตรงตามความต้องการของกลุ่ม ลูกค้าในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพสินค้า ความน่าเชื่อถือรวมถึงรูปลักษณ์สวยงาม” นายโรลันด์ กล่าว 

    
ข่าวอื่นๆ
ราษฎรชาวไทยภูเขาจาก 6 ชนเผ่า ร่วมลงนามถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง ด้านตัวแทนชนเผ่าลาหู่ ซาบซึ้งในหลวงทรงพระราชทาน ต้นชาให้ปลูกทดแทนฝิ่น จนมีชีวิตที่ดีขึ้น
จังหวัดแพร่ พร้อมเร่งดำเนินการแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐของรัฐบาล ลงลึกเอ็กซเรย์แก้ปัญหาระดับหมู่บ้านชุมชน หลังผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 มอบข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่
ตำรวจ สภ.ฝาง จับผู้ต้องหาลักลอบขนยาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้ากว่า 5 หมื่นเม็ด
คอหวยเชียงใหม่คอตกเจ้ามือไม่รับเลขเด็ดอายุอดีตนายรัฐมนตรีและทะเบียนรถยนต์นายกรัฐมนตรีปัจจุบันบางแห่งรับแต่จ่ายเพียงครึ่งเดียว
ชูหลักสูตรทำนาปั้นเด็กสู่ความพอเพียงรับศตวรรษ 21
ป.ป.ส. เตือนอันตรายจากการสูดดมแก๊สกระป๋อง
ตำรวจเมืองเชียงใหม่ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่แพร่ระบาดยาเสพติดในเขตเมืองเชียงใหม่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659074 คน