Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รถยนต์นักท่องเที่ยวเบรคแตกพลิกคว่ำขณะลงจากดอยอินทนนท์เสียชีวิต 2 รายเจ็บสาหัส 4 ราย

01 พฤศจิกายน 2015 เวลา 15:59:28 น. โดย : Oholanna

เกิดเหตุรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแลนด์ครูซเซอร์ หมายเลขทะเบียน กม 5623 เชียงใหม่ พลิกคว่ำลงข้างทางบนถนนขาลงจากยอดดอยอินทนนท์ บริเวณ กิโลเมตร ที่ 33-34 โค้งชมวิว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 2 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาล จอมทอง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบ้านหลวง โรงพยาบาลจอมทอง ได้เร่งนำร่างผู้เสียหายชีวิตอยู่ใต้ซากรถยนต์คันดังกล่าว ออกมา ซึ่งเป็นหญิง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลจอมทองเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรจอมทอง ได้เจ้าสอบสวนที่เกิดเหตุ คาดว่าอุบัติเหตุน่าจะเกิดเบรคแตก จึงเลือกหักลงไหล่ทางทางด้านซ้ายมือ เพราะไม่ได้เป็นเหวลึก แต่รถขับมาด้วยความเร็วจึงเกิดพลิกคว้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำจากผู้ได้รับบาด เจ็บต่อไป ขณะนี้ยังอยู่ในอาการตกใจไม่สามารถให้การได้

    
ข่าวอื่นๆ
กระรอกน้อยจากเหยื่อไฟป่าดอยสุเทพ สู่ว่าที่ขวัญใจเด็กๆหลังสวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมนำออกโชว์ความน่ารักและให้ตระหนักถึงผลร้ายจากไฟป่า
เทศบาลตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตงจัดอบรมโครงการ 'อินทขิลโปร่งใสไม่โกง'ขึ้นเพื่อสร้างจจิตสำนักให้ข้าราชการและพนักงานในเทศบาล
ปปส.ภาค 5ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียศึกษาดูงานในพื้นที่จังหวัดเชียงราย
ปปส.ภาค5จัดอบพัฒนาศักยภาพชุดปฏิบัติการสืบสวนปราบปรามยาเสพติดตามแผนประชารัฐขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่
กฟผ.แม่เมาะส่งตัวอย่างถ่านหินลิกไนต์กว่า130 ตันไปญี่ปุ่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีถ่านหินสะอาด
จังหวัดแพร่ พร้อมเร่งดำเนินการแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐของรัฐบาล ลงลึกเอ็กซเรย์แก้ปัญหาระดับหมู่บ้านชุมชน หลังผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 มอบข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่
ชมเมฆบังท้องฟ้าบนดอยอินทนนท์ ขณะที่อุณหภูมิต่ำสุดเช้านี้ ยังต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658775 คน