Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
นักท่องเที่ยวจีนสุดเซอร์ไพรส์ ททท.มอบของที่ระลึก พร้อมที่พัก 5 คืน - ตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่ง ในฐานะนักท่องเที่ยวคนที่ 23 ล้าน

15 ตุลาคม 2015 เวลา 21:33:40 น. โดย : Oholannaวันนี้ ( 15 ตุลาคม) ที่อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ  ท่าอากาศยานเชียงใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  มอบช่อดอกไม้  ของที่ระลึก  พร้อมตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด 2 ที่นั่ง. ของสายการบินไทย และที่พัก 5 คีน  สมาร์ทโฟน  พร้อมซิมการ์ด 3 จี และอินเทอร์เนตฟรี 7 วัน ให้แก่นักท่องเที่ยวผู้โชคดี  นางสาวเหลียง งา มัน (Leung  nya  man ) นักท่องเที่ยวสาวชาวจีนที่เดินทางโดยสายการบินแอร์เอเชีย  เที่ยวบินที่ FD 2306 จากฮ่องกง  - เชียงใหม่

ขณะที่นางจุฑาพร เริงรณอาษา  รองผู้อำนวยการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา  ททท. นายมงคล สุกใส  รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  นางสาวสหัทยา รักษ์กำเนิด ผู้อำนวยการส่วนกิจการพิเศษและมวลชนสัมพันธ์  ท่าอากาศยานเชียงใหม่  ร่วมกันกล่าวแสดงความยินดี  พร้อมมอบช่อดอกไม้ ของที่ระลึก  รวมทั้งของรางวัล  ทั้งตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด 2 ที่นั่ง ของสายการบินไทย  ที่พัก 5 คืน  สมาร์ทโฟนทรู สมาร์ท 5.0 พร้อมซิมการ์ด 3 จี และอินเทอร์เนตฟรี 7 วัน ให้แก่นักท่องเที่ยวผู้โชคดีนางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้อำนวยการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา  ททท.  กล่าวว่า การต้อนรับนักท่องเที่ยวคนที่ 23 ล้านครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรม"ทุกล้านคน ลุ้นเที่ยวฟรีเมืองไทย" เคมเปญท่องเที่ยววิถีไทย 2558  หรือ "2015 Discover Thainess" เพื่อแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก   และคาดกิจกรรมดังกล่าวจะทำให้ภายในสิ้นปี 2558 นี้  นักท่องเที่ยวต่างชาติจะเดินทางเข้าประเทศไทยได้ตามเป้าหมาย 28 ล้านคนอย่างแน่นอน

ส่วนนักท่องเที่ยวสาวชาวจีนผู้โชคดีคนที่ 23 ล้าน  ซึ่งเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดเชียใหม่พร้อมกับแฟนหนุ่ม กล่าวว่า  รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เคยเดินทางมาประเทศไทย และท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ รวมทั้งภูเก็ต ส่วนครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่    

                    

    
ข่าวอื่นๆ
สืบสานประเพณีสรงน้ำพระนอนใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมโชว์ฟ้อนแง้นหาชมยาก
หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหารือสถานการณ์ยาเสพติดในพื้ันที่ภาคเหนือ
ตำรวจมึนเจาะตู้เซฟปริศนาใช้เวลากว่า2 ชั่วโมง สุดท้ายเจอแต่ปูน
คืบหน้าการก่อสร้างรถไฟสายคู่
สถาบันวิจัยพลังงานนครพิงค์ มช. เจ๋ง แปลงเศษอาหารเป็นพลังงานชีวภาพทดแทนก๊าซแอลพีจี
วิกฤตเขื่อนแล้งเริ่มคลี่คลาย ฝนตกช่วยเติมน้ำแม่งัด-แม่กวง
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียิ้มร่ารับรางวัลกินรี ดีเด่น ประเภทแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการ เพื่อการเรียน รู้ต่อเนื่องปีที่ 2
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659067 คน