Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ม.ล.ปนัดดา ตรวจเยี่ยมตลาดธานินทร์ พอใจราคาอาหารเจไม่ปรับตัวมากนัก ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าปลื้มต้อนรับอบอุ่น

15 ตุลาคม 2015 เวลา 20:23:19 น. โดย : Oholanna

ที่ตลาดธานินทร์ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมตลาดค้าขายอาหารเจ พร้อมทั้งเดินสำรวจ แผงอาหารส หลายอย่างภายในตลาดดังกล่าวด้วย โดยตลาดแห่งนี้ ถือเป็นตลาดใหญ่ใจกลาง เมืองเชียงใหม่ โดยการลงตรวจเยี่ยมครั้งนี้มีบรรดาพ่อค้าและแม่ค้าต่างให้การต้อนรับ ด้วยความ อบอุ่น บางคนก็เอาโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพความประทับใจไว้ ซึ่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ได้พูดคุยสอบถามด้วยความกันเป็นกันเอง ภายหลังการสำรวจตลาด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ระบุว่า บรรยากาศเทศกาลกินเจ ที่ตลาดแห่งนี้ค่อนข้างคึกคัก พ่อค้าแม่ค้า ยังขายสินค้าได้ดี ราคาของสินค้าก็ไม่ได้แตกต่างจาก ปีที่แล้วมากนัก และยังสามารถรักษามาตรฐานของราคาสินค้าไว้ได้ ทั้งนี้ อยากฝากให้พ่อค้าแม่ค้าทุกคนได้คงคุณภาพและการบริการ รวมทั้งราคาสินค้าให้ เป็นเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทั้งผู้ประกอบการและผู้รับประทานได้เกิดความสุขอกสุขใจ ในช่วง ของเทศกาลที่สำคัญเช่นนี้


 
 

    
ข่าวอื่นๆ
ปปส.ภ.5 ร่วมหารือประเมินสถานการณ์ยาเสพติดในพื้นที่ภาคเหนือ
อินทนนท์อุณหภูมิยังติดลบต่อเนื่อง อุทยานฯ ทดลองเปิดสปริงเกอร์ปั่นน้ำค้างแข็ง จนกลายเป็นหยดน้ำเกาะตามใบไม้-กิ่งไม้
ปปส.ภาค 5 จัดอบรมาหลักสูตรการสืบสวนปราบปรามขยายผลคดียาเสพติดใหักับตำรวจในพื้นที่ ภาค 5
ขยะเปลือกทุเรียน
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ป้องกันปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบในส่วนราชการ - หน่วยงานรัฐ
สามีนางยี่กอเหยื่อมือมีดเฝ้าภรรยาท้องแก่ไม่ห่าง-วอนตำรวจดำเนินคดีมือมีดถึงที่สุด
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่เกาะติด 4 อำเภอพื้นที่เสี่ยงภัยแล้ง ขณะที่ประกาศแล้งไปแล้ว 3 อำเภอ 5 ตำบล 21 หมู่บ้าน ยืนยันน้ำพอใช้อุปโภค-บริโภคถึงสิ้นเดือน พ.ค.
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659048 คน