Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รถบรรทุก 18 ล้อพ่วงชนสะพานลอยก่อนเสียหลักไถลชนร้ายก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ดับ 2 ราย

15 ตุลาคม 2015 เวลา 07:59:08 น. โดย : Oholannaเมื่อคืนที่ผ่านมา ( 14 ตุลาคม ) เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก18ล้อ พลิกคว่ำที่บ้านปากทางเจริญ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่  บริเวณสะพานลอย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย  เจ้าหน้าตำรวจ สภ.ดอยหล่อ พร้อมกู้ชีพสองแคว กู้ชีพบ้านกลาง รถเคลื่อนที่เร็วบ้านกลางชุดกู้ชีพอินทนนท์ ชุดกู้ชีพเทศบาลจอมทอง ชุดกู้ชีพข่วงเปา รถ EMS ร.พ.จอมทอง สมาคมนพรัตน์  และอาสาฯ จากมูลนิธิพุทไธสวรรย์จ.เชียงใหม่ เร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ   ที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย รายแรกเป็นหญิงหนึ่ง หมดสติปลุกไม่ตื่น ชีพจรอ่อนลง กู้ชีพสองแคว ทำการปั้มหัวใจ(CPR) ณ.จุดเกิดเหตุ รอรถ EMS ดอยหล่อ นำส่งโรงพยาบาลดอยหล่อ ส่วนรายที่ 2เป็นชาย ขาซ้ายผิดรูป  เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนกู้ชีพบ้านกลาง นำส่งโรงพยาบาลสันป่าตอง  และผู้บาดเจ็บรายที่3 เป็นชายคนขับติดภายในรถ  เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ ก่แนที่รถ EMS โรงพยาบาลจอมทอง จะนำ ส่งโรงพยาบาลสันป่าตอง  อย่างไรก็ตามล่าสุดรับรายงานเพิ่มเติมจากอาสามูลนิธิพุทไธสวรรย์ เชียงใหม่ ว่าผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย ชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับรถพ่วงที่ประสบอุบัติเหตุ

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล "มูลนิธิพุทไธสวรรย์ จ.เชียงใหม่"

    
ข่าวอื่นๆ
มทบ.33 จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (7วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ล็อคล้อ-แจกใบสั่ง !! จัดระเบียบจราจรย่านนิมมานเหมินทร์
ปปส.ภาค5จัดอบพัฒนาศักยภาพชุดปฏิบัติการสืบสวนปราบปรามยาเสพติดตามแผนประชารัฐขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่
นักวิชาการ มช. เผยผลตรวจตัวอย่างน้ำจากหลุมความร้อนในวิทยาลัยนาฎศิลปเชียงใหม่ ไม่พบสิ่งผิดปกติ ฟันธงโอกาสเกิด น้ำพุร้อนกลางเมืองยาก
เริ่มแล้วเทศกาลเห็ดเผาะหรือเห็ดถอบของดีเมืองเหนือพ่อค้าแม่ค้าแห่ไปซื้อถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอน
หนุ่มเมืองแพร่เมายาบ้าเจอด่านตรวจกลับรถขี่มอเตอร์ไซค์หนีตำรวจไล่จับพบกำยาบ้า2พันเม็ดไม่ยอมปล่อย
แถลงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว Check In Chiang Mai to High Season 2015 - 2016 พร้อมการันตีความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659072 คน