Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ล็อคล้อ-แจกใบสั่ง !! จัดระเบียบจราจรย่านนิมมานเหมินทร์

06 ตุลาคม 2015 เวลา 14:06:51 น. โดย : Oholanna      ตำรวจจราจรเชียงใหม่ใช้อุปกรณ์ล็อคล้อ พร้อมออกใบสั่งติดหน้ารถยนต์หลายสิบคันที่ฝ่าฝืนจอดในที่ห้ามจอด บนถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งท่องเที่ยวและย่านเศรษฐกิสำคัญใน อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการจัดระเบียบการจราจรและแก้ปัญหารถติดในย่านดังกล่าว หลังจากที่ผ่านมาพบว่ามีการฝ่าฝืนจอดในที่ห้ามจอดจนทำให้เกิดปัญหารถติด            นอกจากนี้ยังเป็นการจัดระเบียบเพื่อรองรับฤดูท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง โดยคาดว่าในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่จะมีขึ้นอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปลายเดือนนี้ จะมีนักท่องเที่ยวและปริมาณรถบนถนนนิมมานเหมินทร์เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว 
      ตำรวจจราจรเตือนมาว่า ทุก ๆ วันจะตระเวนออกตรวจ หากพบฝ่าฝืนจะใช้เครื่องบังคับล้อทันที ผู้ใช้รถต้องสังเกตป้ายห้ามจอดให้ดี เพราะหากจอดผิดที่จะถูกล๊อคล้อทันที 

    
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่มอบสำนวนพนักงานแบงค์โกงเงินให้ ปปท.เขต 5
มทบ.33 จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (7วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ป้องกันปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบในส่วนราชการ - หน่วยงานรัฐ
ปปท.เขต 5ลงพื้นที่ จ.เชียงรายตรวจสอบข้อร้องเรียนทุจริตบัตรประชาชนอำเภอแม่สาย
แกะรอยกล้องวงจรปิดตามรวบหนุ่มเมียนมาแสบ ลักสปริงเกอร์รอบคูเมืองหายกว่า 250 อัน สารภาพจะเอา กลับไปรดน้ำสวนมะม่วงที่บ้านเกิด
ป.ป.สภาค 5 เดินหน้าสนับสนุนงบประมาณองค์กรที่ช่วยแก้ปัญหายาเสพติดตามดครงการประชารัฐ หวังเพิ่มความร่วมมือลดการแพร่ระบาดยาเสพติดในหมู่บ้านและชุมชนให้ได้ผลมากขึ้น
เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ปล่อยปลากระเบนราหูน้ำจืดปลาใกล้สูญพันธุ์และปลานานา ชนิดกว่า 2 หมื่นตัวเข้าส่วนจัดแสดงพร้อมรับท่องเที่ยวไฮ-ซีซั่น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681797 คน