Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
แฟนคลับทั้งในประเทศ-ต่างประเทศแห่ร่วมฉลองวันเกิดครบ 14 ปี “หลินฮุ่ย”

28 กันยายน 2015 เวลา 19:31:26 น. โดย : Oholanna

บรรยากาศวันเกิดแพนด้าหลินฮุ่ย ครบรอบ 14 ปีในวันที่ 28 กันยายน  เป็นไปอย่าง เรียบง่าย โดยมีแฟนคลับจากทั่วสารทิศทั้งในประเทศและต่างประเทศ เดินทางมาร่วมฉลองวัน เกิดหลินฮุ่ยที่ส่วนจัดแสดงภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ หลายคนพากันสวมเสื้อผ้าสกรีนรูปแพนด้า รวมทั้งยังได้นำโปสการ์ดวันเกิดที่ทำขึ้นมาแจกจ่ายให้กับแขกที่มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ขณะเจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมเค้กวันเกิด โดยมีกล่องของขวัญวางเรียงเป็นชั้น ข้างในบรรจุ ผลไม้ของโปรด ทั้ง แอปเปิ้ล และแครอทประดับด้วยต้นไผ่และหน่อไม้ ให้กับหลินฮุ่ย รวมทั้ง ช่วงช่วง  หลังพี่เลี้ยงปล่อยแพนด้าทั้งสองออกจากคอกกัก  ช่วงช่วงตรงไปยังของขวัญและกินไผ่ ทันที  ขณะที่หลินฮุ่ยไม่ได้สนใจของขวัญมากนัก  เดินมาดมแล้วขึ้นไปนอนบนโขดหิน เป็นเวลา นานเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนจะตื่นขึ้นมาแล้วลงมากินของขวัญที่พี่เลี้ยงจัดให้ในวันเกิด  ท่ามกลาง บรรดาแฟนคลับที่รอร่วมฉลองวันเกิดให้หลินฮุ่ย

โดยหลังจากหลินฮุ่ยลงมานั่งกินอาหารแฟนคลับต่างพากันนำกล้องและวิดีโอออกมาบันทึกภาพหลินฮุ่ยไว้เป็นที่ระลึก  เพราะหลายคนไม่คาดคิดว่าหลินฮุ่ย จะให้ความร่วมมือกับ กิจกรรมที่พี่เลี้ยงและแฟนคลับร่วมกันจัดให้ เนื่องจากในช่วงของการตั้งท้องและฮอร์โมน โปรเจสเตอโรนเพิ่มสูงขึ้น  หลินฮุ่นเริ่มมีอาการไม่เชื่อฟังคำสั่งพี่เลี้ยง  

หลังพี่เลี้ยงปล่อยแพนด้าทั้งสองออกจากคอกกัก  ช่วงช่วงตรงไปยังของขวัญและกินไผ่ ทันที  ขณะที่หลินฮุ่ยไม่ได้สนใจของขวัญมากนัก  เดินมาดมแล้วขึ้นไปนอนบนโขดหิน เป็นเวลา นานเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนจะตื่นขึ้นมาแล้วลงมากินของขวัญที่พี่เลี้ยงจัดให้ในวันเกิด  ท่ามกลาง บรรดาแฟนคลับที่รอร่วมฉลองวันเกิดให้หลินฮุ่ย

โดยหลังจากหลินฮุ่ยลงมานั่งกินอาหารแฟนคลับต่างพากันนำกล้องและวิดีโอออกมาบันทึกภาพหลินฮุ่ยไว้เป็นที่ระลึก  เพราะหลายคนไม่คาดคิดว่าหลินฮุ่ยจะให้ความร่วมมือกับ กิจกรรมที่พี่เลี้ยงและแฟนคลับร่วมกันจัดให้ เนื่องจากในช่วงของการตั้งท้องและฮอร์โมน โปรเจสเตอโรนเพิ่มสูงขึ้น  หลินฮุ่นเริ่มมีอาการไม่เชื่อฟังคำสั่งพี่เลี้ยง  

    
ข่าวอื่นๆ
ชมเมฆบังท้องฟ้าบนดอยอินทนนท์ ขณะที่อุณหภูมิต่ำสุดเช้านี้ ยังต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส
ผอ.ปปส.ภ5พบผู้ว่าลำพูนหารือแผนโครงการประชารัฐเดินขับเคลื่อนแก้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่
คิดถูกแล้ว...ผู้เสพยาเสพติดจากอำเภอชายแดนของเชียงใหม่ตัดสินใจเข้ารับการบำบัดยาเสพติดกับค่ายศูนย์ขวัญแผ่นดินรุ่นที่ 3 เพื่ออนาคตที่ดีกว่า
ป.ป.ส.ภาค 5ให้ความรู้ พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษฉบับใหม่กับนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง
กลุ่มส่งเสริมจริยธรรม สลก. จัดอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบขึ้นที่จังหวัดนนทบุรีเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ
สถานเอกอัครราชทูตเนปาลจัดพิธีประดิษฐานพระพุทธรูปและวัดปศุปตินาถจำลองอุทยานหลวงราชพฤกษ์ฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักท่องเที่ยว-เชื่อมสัมพันธ์ไทย-เนปาล
ปปส.ภาค5ร่วมกันจังหวัดลำปางร่วมกันแก้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ตามโครงการประชารัฐเดินหน้าค้นหาผู้เสพเพื่อบำบัดและปราบปรามเครือข่ายยาเสพติด
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658281 คน