Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รวบหนุ่มลำพูนค้ายาบ้ายังไม่เข็ดเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดไม่ถึงเดือน

23 กันยายน 2015 เวลา 12:57:39 น. โดย : Oholanna

ที่สถานีตำรวจทางหลวง 4 กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ พ.ต.อ.ชินพันธ์ พราหมพันธ์ ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ แถลงข่าว จับกุมตัวนายอดิศักดิ์ กาวีเมือง อายุ 36 ปี ภูมิลำเนา ต.เหมืองจี้ อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน พร้อมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน  400 เม็ด อุปกรณ์การเสพ และเงินสดอีกจำนวน 24,000 บาท รวมถึงรถยนต์มาสด้าสีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กพ 7524 เชียงใหม่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บริเวณด่านตรวจทางหลวงสี่แยกป่าแดด ถนนเชียงใหม่-ลำปาง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ระหว่าง ตั้งด่านตรวจเพื่อกวดขันการกระทำความผิด กฎหมายจราจร ระหว่างนั้นมีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่าน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าภาษีของ รถได้หมดอายุทาง เจ้าหน้าที่จึงได้เรียกให้ลงจากรถ แต่ระหว่างการพูดคุยพบว่า นายอดิศักดิ์ ได้แสดงท่าทางมีพิรุธทางเจ้าหน้าที่ จึงได้ขอ ตรวจค้น จนพบของกลางยาบ้าจำนวน 400 เม็ดพร้อมอุปกรณ์การเสพและเงินสดอีกจำนวน 24,000 บาท ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอว จึงนำมาสอบปากคำต่อยังสถานีตำรวจทางหลวง 4 กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวงเชียงใหม่

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ซื้อยาบ้าจาก นายเก่ง ไม่ทราบ นามสกุล โดยนัดส่งยาเสพติดกันที่บริเวณถนนเรียบรางรถไฟ กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว โดยยาบ้า นี้ซื้อไปขายและเสพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครอง เพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำตัวผู้ส่งสถานีตำรวจภูธร สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปอย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังของผู้ต้องหา พบว่าเคยต้องโทษจำคุก ในคดียาเสพติดนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง ล่าสุด เพิ่งได้รับอภัยโทษออกมาจากเรือนจำกลางจังหวัด ลำพูน เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558 

    
ข่าวอื่นๆ
วิจิตรตระการตา ขบวนกระทงใหญ่ยี่เป็งน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
ตชด.335 ปะทะ 2 ชายฉกรรจ์ขนยาบ้า 2 พันเม็ดดับ 1 ราย ขณะที่ หน.ชุดลาดตระเวนโดนยิงเจ็บ
สดร.ระบุ ภาพลูกไฟสว่างตกจากฟ้า เมื่อ 7 ก.ย. เป็นลูกไฟใหญ่ที่สุดที่พุ่งเข้ามาในบรรยากาศโลกในรอบปี ย้ำเป็นเหตุการณ์ปกติ
อุบัติเหตุสยอง เก๋งชนกระบะบรรทุกคนงาน ตาย 3 ราย บาดเจ็บอีกว่า 12 คน
ตื่นทั้งลำ ไวเบรเตอร์ผู้โดยสารสาวสั่นในกระเป๋าไฟล์บินแอร์เอเชีย
ตะลึงเจ้าหน้าที่พบยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 ล้านกว่าเม็ดซุกซ่อนในป่าจังหวัดเชียงรายเตรียมลำเลียงเข้าสู่พื้นที่ชั้นใน
หนุ่มขายเสื้อผ้าตลาดนัดในกรุงเทพฯ ติดพนันฟุตบอล รับจ้างขนยาไอซ์เครือข่ายเล่าเอ๋อ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 704156 คน