Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หลินฮุ่ย เลียอวัยวะเพศพฤติกรรมแสดงอาการใกล้ตกลูก

14 กันยายน 2015 เวลา 12:27:00 น. โดย : Oholanna

คลิปกล้องวงจรปิดภายในคอกกักแพนด้าหลินฮุ่ย ภายในส่วนจัดแสดงแพนด้าสวนสัตว์ เชียงใหม่ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา (13 กันยายน) เผยให้เห็นภาพหลินฮุ่ยเลียอวัยวะเพศถี่ๆ เป็น ครั้งแรก หลังจากผลการอัลตร้าซาวด์ของทีมสัตวแพทย์โครงการวิจัยและจัดแสดงแพนด้า ในประเทศไทย พบตัวอ่อนในมดลูกและมีพัฒนาการของตัวอ่อนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นวันที่ 85 นับจากที่มีการผสมเทียมให้กับหลินฮุ่ย

ทั้งนี้ ทีมพี่เลี้ยง บอกว่าแม้ว่าระยะเวลาในการเลียแต่ละครั้งจะไม่นานนัก เมื่อเปรียบ เทียบกับครั้งที่ตั้งท้องหลินปิง ที่เริ่มเลียตั้งแต่ 01.00 น. จนหลินปิงคลอดช่วงเวลา 10.00 น. วันเดียวกัน แต่ก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนแล้วว่าใกล้เวลาที่หลินฮุ่ยตกลูกแล้ว

 

 

  

ขณะที่ นางรัชนีวรรณ ปัญญาทอง นักวิทยาศาสตร์สวนสัตว์ ประจำโครงการวิจัยและ จัดแสดงแพนด้าในประเทศไทย ระบุว่า พฤติกรรมของหลินฮุ่ยที่มีการเลียอวัยวะเพศนั้นตั้ง ข้อสังเกตไว้ 2 เรื่อง คือ อาจจะเรื่องใกล้ตกลูก แต่ระยะ เวลาที่เลียยังไม่ยาวนาน และยังไม่มีการ เลียมือและเท้า ส่วนประเด็นที่ 2 อาจจะเป็นเพียงการเลียแผลบริเวณที่มีการตัดขนเพื่อ อัลตร้าซาวด์ ซึ่งก็ต้องเฝ้าดูพฤติกรรมต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมที่เห็นได้ชัดเจนและเหมือนครั้งที่ตั้งท้องหลินปิงคือ เรื่องการนอน ที่ยาวนานขึ้น ช่วงคืนที่ผ่านมานอนมากกว่า 12 ชั่วโมง จากปกติระยะเวลานานรวมกันทั้ง กลางวัน และกลางคืน 11-12 ชั่วโมง ขณะที่ตอนตั้งท้องหลินปิงนอนรวมประมาณ 17 ชั่วโมง

    
ข่าวอื่นๆ
หลินฮุ่ยเมินอาหารกินน้อยลงทำน้ำหนักลด 2 กก. ขณะที่นอนเพิ่มเป็น 17 ชั่วโมงผลจาก ฮอร์โมนโปรเจสเตอร์โรนพุ่ง
สนามบินแทบแตก ทัพนักเที่ยวจีนหลั่งไหลเข้าเชียงใหม่
รอดหวุดหวิด !! ดินภูเขาถล่มทับบ้านตอนเช้ามืด
รวบหนุ่มลำพูนค้ายาบ้ายังไม่เข็ดเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดไม่ถึงเดือน
สำนักงาน ปปส.ภาค 5 นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
สืบภาค 5 -ทหารผาเมือง ร่วมปฎิบัติการแก๊งหมวกแก๊ป รวบปูเป้ สาวเซ็กซี่ สายส่งยาบ้า-ไฮซ์ให้ไฮโซ-ดารานักร้อง กลุ่มวัยรุ่นมีฐานะในเชียงใหม่เสพ
ปปส.ภาค 5 แถลงผลงานรอบ 11 เดือน พบยาบ้าทะลักชายแดนลดลง หลังถูกสกัดกั้นหนัก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658727 คน