Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ฮือฮาอีก !! ศึกสวยดุ อดีตแอร์โฮสเตสเตรียมขึ้นชก นศ.สาววัย 18

03 กันยายน 2015 เวลา 11:05:25 น. โดย : Oholanna
             นายชาตรี เชื้อมโนชาญ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ และ พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม นายทหารฝ่ายเสธนาธิการ กองพลทหารราบที่ 7 แถลงแข่งขันการชกมวยไทยการกุศลและส่งเสริมการออกกำลังกาย ที่จะมีขึ้นในในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ที่สนามมวยเดชานุเคราะห์เชียงใหม่ ซึ่งมีคู่มวยมันส์ถึง 11 คู่ คู่เอกในรายการ เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ปะทะ สิบแสน ส.แสนแก้ว  เดิมพันถึง 1 แสนบาท 
            ส่วนมวยคู่ประกอบรายการที่สร้างความฮือฮาเป็นการชกของนางสาวฌัญฌิรันด์ ตั้งสุทธิธรรม อายุ 25 ปี หรือ น้องปอร์เช่ อดีตแอร์โฮสเตส สาวสวยสายการบินโลว์คอร์สและกำลังศึกษาต่อปริญญาโทในต่างประเทศ พูดได้ถึง 3 ภาษา ทั้ง ภาษาไทย ภาษาจีน และ ภาษาอังกฤษ ความสูง 175 เซนติเมตร ในรุ่นน้ำหนัก 55 กิโลกรัม ใช้ชื่อขึ้นชก ปอร์เช่ ส. ยิ่งเจริญการช่าง ขึ้นชกกับ แยมมี่ สพล.เชียงใหม่ หรือ นางสาวประภาพิมพ์ ห้าวสาย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ วัย 18 ปี   โดยช่วงอีก 1 เดือน ก่อนการขึ้นชก  ทั้งคู่จะขยันทำการฝึกซ้อมทุกวัน  พร้อมทั้งมีการซ้อมโชว์ ในการล่อเป้ากับพี่เลี้ยง ทั้ง เตะ ตีเข่า และ การชก ที่หนักหน่วงไม่แพ้นักมวยชาย 
 

    
ข่าวอื่นๆ
รวบคนขับรถบรรทุกขนส้มชื่อดังเมืองฝางขนยาบ้ากว่า 1.2 แสนเม็ด
ศาสตร์พระราชา...แก้ปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน ป.ป.ส.เดินหน้าน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและโครงการหลวงขยายสู่หมู่บ้านชายแดนลดการปลูกฝิ่น เพิ่มรายได้ชาวบ้านปีละ 2แสนบาท
เด็กนักเรียนทุนพระราชทาน มทร. ใช้ปากวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงในหอผู้ป่วยหนักโรงพยาบาลพร้าวถวายเป็นพระราชกุศล
ปปส.ดำเนินกิจกรรมรวมพลังประชารัฐอมก๋อยต้านภัยฝิ่น ประจำปี ๒๕๖๐ กิจกรรมที่ ๑ สานฝันเด็ก เยาวชน อมก๋อยป้องกันยาเสพติด
เอาที่สบายใจนะนทท . จีน ถ่ายพรีเวดดิ้งไม่เว้นแม้แต่สถานที่หวงห้าม
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
ได้ฟีลญี่ปุ่น ดอกท้อดอยขุนช่างเคี่ยนบานสะพรั่งรับลมหนาว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628727 คน