Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตำรวจ สภ.แม่โจ้รวบหนุ่มเมายาโปรยยาบ้าแจกชาวบ้าน

05 กรกฎาคม 2017 เวลา 16:56:46 น. โดย : Oholannaชมคลิปวินาทีตำรวจปิดล้อมบุกชาร์ทตัวคนเมายา

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 5 ก.ค.60 พ.ต.อ.ชัชวรินทร์  บุนนาค ผกก.สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.จิรภาส  ศักดิ์สูง สว.สส.สภ.แม่โจ้ พร้อมชุดสืบสวนทำการจับกุมตัว นายกัญจน์ณพัฒน์ หรือโรจน์  วงค์เนตร อายุ 38 ปีอยู่บ้านเลขที่ 270 ม.4 ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จว.เชียงใหม่  พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน12,260 เม็ด นำตัวดำเนินคดีข้อหา"มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า)     ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย"  

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ก.ค.60 ทางตำรวจได้รับแจ้งว่ามีชายหนุ่ม นำยามาโปรยแจก บริเวณริมถนนหมู่ 8 ต.หนองจ๋อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบกำลังพบยาบ้าจำนวนกว่า 200 เม็ด ตกเรี่ยราดอยู่บนพื้นถนน ทางเข้าหมู่บ้าน  โดยชาวบ้านต่างพากันจับกลุ่มวิพากวิจารณ์ถึงเรื่องนี้และได้แจ้งเบาะแสให้กับตำรวจว่าชายสวมเสื้อสีดำคนที่โปรยยาบ้าแจก หนีเข้าไปในพงหญ้า ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมบริเวณป่าเพื่อจับกุมตัวชายคนดังกล่าวก่อนนำตัวมาสอบสวน ขณะที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมานั้นพบว่าคนร้ายยังมีอาการเมายาดิ้นทุรนทุรายอยู่สักพักกระทั่งอาการเริ่มดีขึ้นเจ้าหน้าที่จึงได้สอบสวนคนร้ายให้การว่า  ยังมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในป่า ในตำบลหนองจ๋อมอีกจำนวนหนึ่งเจ้าหน้าที่ จึงได้จัดกำลังไปยึดของกลางมาได้อีกกว่า 12,000 เม็ด รวมของกลางที่ยึดได้ 12,260 เม็ด  โดยผู้ต้องหายังคงให้การวกวน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้รออาการเมายาหายเพื่อสอบสวนปากคำหาที่มาที่ไปของยาบ้า ส่วนสาเหตุการโปรยยาบ้าแจก น่าเชื่อว่าจะมาจากอาการเมายา    
ข่าวอื่นๆ
เด็กนักเรียนทุนพระราชทาน มทร. ใช้ปากวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงในหอผู้ป่วยหนักโรงพยาบาลพร้าวถวายเป็นพระราชกุศล
สุดยื้อชีวิต แม่เก้งป่าท้องแก่ตายแล้ว หลังสัตวแพทย์ช่วยสุดความสามารถ คาดเกิดจากอาการช็อครุนแรง-เครียดสะสม
วิสามัญกลุ่มม้งค้ายาดับคาที่ 1 จับเป็นอีก 2 รายพร้อมของกลางยาบ้า 1.2 แสนเม็ด-เงินสด 4 ล้านบาท
รักเทิดทูนสุดหัวใจ...ชาวไทยม้งเชียงใหม่หลายพันคนร่วมแสดงความอาลัยพ่อของแผ่นดินทั้งแปรอักษรพร้อมบทเพลงน้ำตาชาวม้งแด่รัชกาลที่ 9
ฆ่าโหดนักศึกษาสาวคาห้องพัก ทั้งแทง ฟัน ปาดคอรวม 7 แผล เจ้าหน้าที่คาดปมเหตุเรื่องชู้สาว
ปปส.ภาค 5 เปิดประมูลทรัพย์คดียาเสพติด พร้อมขายข้าวช่วยชาวนาเชียงใหม่
มาแล้วลมหนาวรอบใหม่ วันนี้อากาศทางภาคเหนือหนาวเย็นลง ยอดดอยอินทนนท์ยะเยือกเกิดน้ำค้างแข็งรอบที่สองของปี นักท่องเที่ยวแห่ชมกันแน่น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681776 คน