Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตำรวจ สภ.แม่โจ้รวบหนุ่มเมายาโปรยยาบ้าแจกชาวบ้าน

05 กรกฎาคม 2017 เวลา 16:56:46 น. โดย : Oholannaชมคลิปวินาทีตำรวจปิดล้อมบุกชาร์ทตัวคนเมายา

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 5 ก.ค.60 พ.ต.อ.ชัชวรินทร์  บุนนาค ผกก.สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.จิรภาส  ศักดิ์สูง สว.สส.สภ.แม่โจ้ พร้อมชุดสืบสวนทำการจับกุมตัว นายกัญจน์ณพัฒน์ หรือโรจน์  วงค์เนตร อายุ 38 ปีอยู่บ้านเลขที่ 270 ม.4 ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จว.เชียงใหม่  พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน12,260 เม็ด นำตัวดำเนินคดีข้อหา"มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า)     ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย"  

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ก.ค.60 ทางตำรวจได้รับแจ้งว่ามีชายหนุ่ม นำยามาโปรยแจก บริเวณริมถนนหมู่ 8 ต.หนองจ๋อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบกำลังพบยาบ้าจำนวนกว่า 200 เม็ด ตกเรี่ยราดอยู่บนพื้นถนน ทางเข้าหมู่บ้าน  โดยชาวบ้านต่างพากันจับกลุ่มวิพากวิจารณ์ถึงเรื่องนี้และได้แจ้งเบาะแสให้กับตำรวจว่าชายสวมเสื้อสีดำคนที่โปรยยาบ้าแจก หนีเข้าไปในพงหญ้า ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมบริเวณป่าเพื่อจับกุมตัวชายคนดังกล่าวก่อนนำตัวมาสอบสวน ขณะที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมานั้นพบว่าคนร้ายยังมีอาการเมายาดิ้นทุรนทุรายอยู่สักพักกระทั่งอาการเริ่มดีขึ้นเจ้าหน้าที่จึงได้สอบสวนคนร้ายให้การว่า  ยังมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในป่า ในตำบลหนองจ๋อมอีกจำนวนหนึ่งเจ้าหน้าที่ จึงได้จัดกำลังไปยึดของกลางมาได้อีกกว่า 12,000 เม็ด รวมของกลางที่ยึดได้ 12,260 เม็ด  โดยผู้ต้องหายังคงให้การวกวน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้รออาการเมายาหายเพื่อสอบสวนปากคำหาที่มาที่ไปของยาบ้า ส่วนสาเหตุการโปรยยาบ้าแจก น่าเชื่อว่าจะมาจากอาการเมายา    
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจจราจรปรับสี่แยกภูคำเป็นวงเวียนเร่งระบายรถ หลังนักท่องเที่ยวแห่เที่ยวเชียงใหม่แน่น จนการจราจรแออัด
หมดลุ้นหลินฮุ่ยให้กำเนิดแพนด้าน้อยตัวที่ 2 ในไทย หลังระดับฮอร์โมนลดต่ำจนกลับสู่ภาวะปกติ คาดตัวอ่อนฝ่อแล้ว
ทนคิดถึงแฟนสาวที่แขวนคอตายไปก่อนหน้านี้ไม่ไหว สาวทอมทิ้งจดหมายลาตายสั่งเสียญาติ ก่อนฆ่าตัวตายในรถยนต์
สืบสวนฯ สภ.เมืองเชียงใหม่ รวบจอมโจรขโมยกุ้งแม่น้ำ สารภาพตกงาน แถมรับภาระเลี้ยงครอบครัว จนต้องขโมยกุ้งไปขาย
มาแล้วเหมยขาบครั้งแรกของปีที่ยอดดอยอินทนนท์
เปิดอย่างเป็นทางการประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ท่ามกลางนักท่องเที่ยวต่างชาติร่วมงานคับคั่ง
สืบภาค 5 ร่วมกับทหาร สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดลักลอบขนยาลัดเลาะริมน้ำโขง ยึดยาบ้าได้ 204,000 เม็ด มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628637 คน