Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รองเลขาธิการ ป.ป.ส. ลงพื้นที่อำเภออมก๋อยติดตามสถานการณ์ยาเสพติดและการลักลอบปลูกฝิ่นในพื้นที่

02 กรกฎาคม 2017 เวลา 09:25:17 น. โดย : Oholanna

นายพิภพ  ชำนิวิกัยพงศ์ รองเลขาธิการป.ป.ส. พร้อมด้วยนายกิตติชัย เหลืองกำจร ผอ.ปปส.ภ.5  ร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานและเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติงานศูนย์อำนวยการแก้ไขปัญหาความมั่นคงอำเภออมก๋อย( ศมพ.อ.อมก๋อย) โดยมี พ.อ.สุรพัศม์ นำชัยรุ่งรัศมี รองเสนาธิการ ศมพ.อ.อมก๋อยเป็นผู้บรรยายสรุปผลการดำเนินงาน และนายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภออมก๋อยให้การต้อนรับพร้อมด้วยคณะทำงานจำนวน 15  ท่าน/4 หน่วยหลัก ที่ ห้องประชุมกอ.ศมพ.อ.อมก๋อย  โดยมีประเด็นสำคัญดังนี้   การประเมินสถานการณ์พื้นที่ปลูกฝิ่นในอำเภออมก๋อย ซึ่งมีการลดลงอย่างมาก เป็นผลจากการทำงานลงถึงพื้นที่เป้าหมายแพร่ระบาด และการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน เพื่อการเน้นย้ำการบูรณาการทุกภาคส่วนในพื้นที่ โดยใช้แนวทางศาสตร์พระราชาเป็นหลักในการดำเนินงานโดย ผอ.ปปส.ภาค5 ให้ข้อเสนอแนะการสรุปและวิเคราะห์ผลการดำเนินงานรายปีเพื่อนำเสนอครม. ต่อไป ทั้งนี้ ท่านรองเลขาธิการป.ป.ส. ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อบำรุงขวัญกำลังใจแก่ ชุดปฏิบัติการทั้ง  8  ชุดที่ดำเนินการแก้ไขปัญหาฝิ่นในพื้นที่อำเภออมก๋อยด้วย

    
ข่าวอื่นๆ
รถยนต์นักท่องเที่ยวเบรคแตกพลิกคว่ำขณะลงจากดอยอินทนนท์เสียชีวิต 2 รายเจ็บสาหัส 4 ราย
ปปท.เขต 6ลงพื้นที่เยี่ยมบุคคลที่ขอเข้ารับการคุ้มครองพยาน จ.พิษณุโลก
ประกาศจับพลทหาร กระชากสร้อย
ปปท.เขต 5ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานนมโรงเรียนบูด จังหวัดลำปาง
แขวงการทางฯ 2 แจ้งเลี่ยงใช้เส้นทางคู่ขนานจากแยกข่วงสิงห์ หลังถนนยกตัวสูง 30 ซม.ผลกระทบจากการก่อสร้างท่อโครงระบายน้ำแก้ปัญหาน้ำท่วมเมืองเชียงใหม่
(คลิป) 600 ตัน !! ซากกระทงเชียงใหม่เริ่มเน่า เจ้าหน้าที่เร่งเก็บทำปุ๋ย คาด 3 วันเสร็จ
ลูกนกฟลามิงโก ออกจากไข่ลืมตาดูโลกแล้ว 1 ตัว ส่วนอีก 6 ฟอง รอลุ้นให้แม่ฟัก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628635 คน