Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตะลึงเจ้าหน้าที่พบยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 ล้านกว่าเม็ดซุกซ่อนในป่าจังหวัดเชียงรายเตรียมลำเลียงเข้าสู่พื้นที่ชั้นใน

01 กรกฎาคม 2017 เวลา 08:21:36 น. โดย : Oholanna

 

เมื่อเวลา 21.00 น วันที่ 30 มิย กำลังเจ้าหน้าทีตำรวจภูธรภาค 5 เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ สภ.แม่สายเชียงราย และกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร จ.เชียงราย ได้เข้าทำการตรวจยึดยาบ้าล็อตใหญ่ในป่า บ้านผาหมี อ.แม่สาย จ.เชียงรายได้ถึง 4.3 ล้านเม็ด ซึ่งถูกซุกซ่อนอยู่ในป่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณรอบ ๆ และเข้าเคลียร์พื้นที่ ยังไม่ปรากฏกลุ่มใดเข้ามาเอาของจึงได้ยึดไว้และตรวจสอบพบว่า ยาบ้าดังกล่าวนั้นเป็นยาบ้าที่กลุ่มคนร้ายได้ลำเลียงเข้ามาซุกซ่อนในป่าดังกล่าวเพื่อทะยอยลำเลียงส่งต่อเข้าไปยังจุดเป้าหมายในประเทศไทยต่าง ๆ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 และทหาร ทราบมาว่าช่วงนี้กลุ่มลำเลียงยาบ้าได้นำยาบ้าจำนวนมหาศาลแอบเข้ามาในเมืองไทยจำนวนมากแล้วในขณะนี้ กระทั่งต่อมามีสายได้มาแจ้งว่าพบสิ่งผิดกฏหมายถูกนำมาพักมาซุกซ่อนในป่าบริเวณบ้านผาหมี อ.แม่สายเชียงใหม่ กำลังเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจจึงได้ไปตรวจสอบและพบยาบ้าล็อตใหญ่ดังกล่าว

พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภาค 5 ได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงราย ประสานกับทางทหาร ขยายผลตรวจสอบหาเจ้าของและที่มาที่ไปของยาบ้าดังกล่าวว่าเป็นของเครือข่ายใดอย่างใด เตรียมตัวส่งไปจุดไหนอย่างใด โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจได้ลงพื้นที่ขยายผลอย่างต่อเนื่องในจุดหมู่บ้านใกล้เคียงที่พบยาบ้าดังกล่าวแล้ว และเตรียมนำของกลางทั้งหมดแถลงต่อสื่อมวลชนอีกครั้งในวันที่ 1 กค 60 นี้

 

    
ข่าวอื่นๆ
ข้าราชการ-เจ้านายฝ่ายเหนือ ร่วมลงนามถวายความอาลัย
รวบผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นอาจารย์ฉวยโอกาสขโมยโน้ตบุ๊กในม. แม่โจ้ นำไปขายหาเงินเที่ยว
สืบสวน ภาค 5 บุกจับพ่อค้ายาไอซ์ พร้อมของกลางในหมู่บ้านหรู พบใช้วิธีนำยาไอซ์ไปเสียบตามตู้โทรศัพท์ ขายให้กลุ่มลูกค้าไฮโซ-นักท่องเที่ยวจนร่ำรวยมีเงินซื้อบ้านราคา 4 ล้านบาท
ซุกระเบิดในแก้วน้ำบึ้มกลางบ้านสาววัย 30 เจ็บ ตำรวจปมแค้นแฟนหนุ่มง้อไม่สำเร็จ
อาณิสงฆ์หว่ามก๋อ น้ำปิงเติมเขื่อนภูมิพล 15 ล้าน ลบ.ม. ขณะเขื่อนแม่งัดยังวิกฤต เหลือแค่ 11 เปอร์เซ็นต์
กู้ระทึก รถบ้านเที่ยวรอบโลกพลิกคว่ำ สอง นทท.ฝรั่งเศส บาดเจ็บ-ถังแก๊สรั่ว
เจ้าหน้าที่ยังเร่งสกัดกั้นยาเสพติดจากชายแดนภาคเหนือ ล่าสุด 1 สัปดาห์สกัดจับยาบ้าได้เกือบ 8 แสนเม็ด ฝิ่นและเฮโรอีนจำนวนมาก พบเยาวชนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมากขึ้น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659250 คน