Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
นิ่งตะลึงอึ้งทั้งแถบ...นักพนันชายหญิงกว่า20คนถูกเจ้าหน้าที่จู่โจมบ่อนกลางเมืองเชียงใหม่จับกุมได้พร้อมอุปกรณ์และชิปแทนเงินสดจำนวนมาก

29 มิถุนายน 2017 เวลา 11:01:52 น. โดย : Oholanna            โดยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจและฝ่ายปกครอง ซึงสนธิกำลังกันเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 16/5 ซอย 6 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลวัดเกตุ กลางเมืองเชียงใหม่  ซึ่งลักลอบเปิดเป็นบ่อนการพนัน ช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ เมื่อเข้าไปถึงพบบรรดานักพนันทั้งชายและหญิงรวม 21 คน ที่กำลังก้มหน้าก้มตาจั่วไพ่นกกระจอก กันอยู่ 4 โต๊ะ ถึงกับนิ่งอึ้งตะลึงงัน เพราะไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะบุกจุู่โจมเข้าจับกุมแบบสายฟ้าแลบ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมกับอุปกรณ์การเล่นทั้งไพ่ ไพ่นกกระจอก บิงโก เงินสดกว่า 1 พันบาท แต่มีชิปสำหรับใช้แทนเงินสดอีกจำนวนมาก โดยมีนางแร์รับเป็นเจ้าของบ่อน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบกัญชาและอุปกรรืการเสพจำนวนหนึ่งจึงตรวจยึดไว้และนำตัวทั้งหมดไปดำเนินคดี

         หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดเชียงใหม่ ว่าบ้านหลังนี้ลักลอบเปิดเล่นการพนันมานานแล้ว จนสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านละแวกนี้เป็นอย่างมากจนกระทั่งเจ้าหน้ที่เข้าจับกุม     
ข่าวอื่นๆ
หนุ่มลีซอ เห็นรถ สาวจอดทิ้งไว้ ฉกหนีเฉย หลังถูกจับอ้างอยากขี่อวดสาว
ชมทะเลหมอกปลายฝนต้นหนาวที่ดอยอินทนนท์
ตำรวจสืบสวนภาค 5 รวบแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็น จนท.หลายหน่วยงาน ลวงเหยื่อติดแบล็กลิสจะโดนยึดทรัพย์-อายัดบัญชี
เชียงรายคุมเข้มเดินเรือโดยสารแม่น้ำโขง หวั่นซ้ำรอยเรือล่มในเจ้าพระยาที่อยุธยาซึ่งพบศพแล้ว 26 ราย
ฝ่ายปกครองจังหวัดลำพูนร่วมกับทหารและ สสจ.บุกเข้าตรวจค้นแหล่งผลิตน้ำผึ้งปลอม 3 จุด พบของกลางจำนวนมาก
ทหาร ป.พัน 7สนธิกำลังตำรวจฝ่ายปกครองอำเภอแม่แตงกวาดล้างยาเสพติดผงะเจอซากหัวเลียงผาถึง 7 หัวและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง
ส.ปอ.ท. ยื่นหนังสือ ปปท. เขต 5 เร่งสอบนมโรงเรียนบูดที่น่าน หลังพบเด็กอยู่ในอาการหวาดระแวงไม่กล้ากิน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628669 คน