Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
นิ่งตะลึงอึ้งทั้งแถบ...นักพนันชายหญิงกว่า20คนถูกเจ้าหน้าที่จู่โจมบ่อนกลางเมืองเชียงใหม่จับกุมได้พร้อมอุปกรณ์และชิปแทนเงินสดจำนวนมาก

29 มิถุนายน 2017 เวลา 11:01:52 น. โดย : Oholanna            โดยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจและฝ่ายปกครอง ซึงสนธิกำลังกันเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 16/5 ซอย 6 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลวัดเกตุ กลางเมืองเชียงใหม่  ซึ่งลักลอบเปิดเป็นบ่อนการพนัน ช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ เมื่อเข้าไปถึงพบบรรดานักพนันทั้งชายและหญิงรวม 21 คน ที่กำลังก้มหน้าก้มตาจั่วไพ่นกกระจอก กันอยู่ 4 โต๊ะ ถึงกับนิ่งอึ้งตะลึงงัน เพราะไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะบุกจุู่โจมเข้าจับกุมแบบสายฟ้าแลบ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมกับอุปกรณ์การเล่นทั้งไพ่ ไพ่นกกระจอก บิงโก เงินสดกว่า 1 พันบาท แต่มีชิปสำหรับใช้แทนเงินสดอีกจำนวนมาก โดยมีนางแร์รับเป็นเจ้าของบ่อน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบกัญชาและอุปกรรืการเสพจำนวนหนึ่งจึงตรวจยึดไว้และนำตัวทั้งหมดไปดำเนินคดี

         หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดเชียงใหม่ ว่าบ้านหลังนี้ลักลอบเปิดเล่นการพนันมานานแล้ว จนสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านละแวกนี้เป็นอย่างมากจนกระทั่งเจ้าหน้ที่เข้าจับกุม     
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจ สภ.แม่โจ้รวบหนุ่มเมายาโปรยยาบ้าแจกชาวบ้าน
ตำรวจภูธรภาค 5 และ ปปส. ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภทในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560
หนุ่มคลั่งเมายาใช้มีดจี้คอสาวพม่าเป็นตัวประกัน
สุดเศร้าบรรยากาศงานศพเด็ก 5 ศพเหยื่อมือมีด
เจ้าหน้าที่ปฎิบัติการกวาดล้างหมู่บ้านเป้าหมายกลึ่มค้ายาเสพติดชายแดนเชียงราย ผอ.ป.ป.ส.ภาค5 ระบุเป็นแหล่งพักและค้ายาเสพติดของกลุ่มคน2สัญชาติ
ขนส่งฯเชียงใหม่ ชี้ สาเหตุบัสแหกโค้งพลิกคว่ำเหตุคนขับประมาทเล็งยึดใบอนุญาต ขณะลูกสาวบินด่วนรับศพพ่อแม่ที่เสียชีวิตทั้งคู่ ผู้ว่าฯคาด ส่งศพกลับมาเลเซีย ทั้ง 13 ศพ ค่ำวันที่ 22 ธ.ค.นี้
จับแล้วสี่ล้อแดงเลือดร้อน ชกนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นวัย 76 ปี รับโมโหถูกขว้างเงินใส่หน้า พร้อมขอโทษทำเสียบรรยากาศท่องเที่ยว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681750 คน