Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ชมกันชัดๆวินาทีรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนตึก AIA

26 มิถุนายน 2017 เวลา 18:28:04 น. โดย : Oholannaชมคลิปวินาทีเก๋งพุ่งข้ามเกาะชนอาคาร

กล้องวงจรปิดของทางเทศบาลนครเชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋งนิวซีวิคซีบรอนซ์เงิน เสียหลักพุ่งข้ามเกาะจากถนนช่างหล่อมาชนบริษัทประกันชีวิต เอไอเอ ทาวน์เวอร์เชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่บนถนนบุญเรืองฤทธิ์ อำเภอเมือง  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น.ของวันเสาร์ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมาผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เจ้าของรถเป็นผู้ชาย มีอายุประมาณ 20-23 ปี       เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ โดยรถคันดังกล่าวได้ขับมาจากโรงพยาบาลสวนปรุง ถนนช่างหล่อ ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ แต่รถได้หลุดโค้งเสียหลักพุ่งข้ามเลนมายังอาคาร AIA C.I. Tower Chiang Mai ถนนบุญเรืองฤทธิ์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  ในที่เกิดเหตุไม่พบเจ้าของรถเนื่องจากนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ผู้พบเห็นเหตุการณ์ได้บอกว่า เจ้าของรถได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยสภาพรถยนต์เสียหายพังยับเยิน บริเวณฝากระโปรงกันชนหน้า    สภาพเสียหาย ล้อหน้าด้านขวาหลุดออกจากซุ้มล้อ กระจกมองข้างด้านซ้ายหัก นอกจากนี้ทำให้ป้ายชื่ออาคารเสียหายแตกกระจายเป็นพื้นที่วงกว้าง  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจร่างกาย และได้ประสานรถยกมาเคลื่อนรถยนต์คันที่ประสบเหตุออกไป อย่างไรก็ตามเนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวเป็นวันหยุดและเป็นช่วงเวลาเช้า ไม่มีผู้ใช้รถใช้ถนนมากทำให้ไม่มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว  ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากการหลับใน

 

 คลิปอีกมุมที่เจ้าของรถเดินออกมาพร้อมเพื่อนอีก 2 คน

    
ข่าวอื่นๆ
ลองไปดู นายแบบเสืื้อกันหนาวสุนัขขวัญใจลูกค้า
รวบคุณป้าวัย 60 หัวใจว้าวุ่นโทรจีบตำรวจ 191 เชียงใหม่วันร้อยกว่าสายมานานถึง 3 ปี สารภาพชอบชายในเครื่องแบบ
น้ำป่าทะลักแม่อาย ปกครอง-ปภ.เร่งช่วยเหลือ
ตำรวจ - ปปส.ภาค 5 แถลงจับผู้ต้องหา พร้อมของกลางยาบ้า –ไอซ์ - ฝิ่น
รวบป้าไทใหญ่มหาภัย ใช้วิธีป้ายยา-ตกทองให้เหยื่อลงเชื่อ ก่อเหตุมาไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง อ้างชีวิตลำบากต้องหาเลี้ยงดูลูกถึง 7 คน
รวบ 3 โจ๋ตระเวนลักอุปกรณ์ช่าง-ปั๊มน้ำ-เครื่องสูบน้ำเกษตรกรหาเงินเที่ยวเตร่-เสพยา
ป.ป.ส. ลุยยึดทรัพย์เครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท พร้อมประสานฝ่ายปกครอง ตรวจสอบการสวมชื่อในบัตร ประชาชน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658314 คน