Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สถานกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานวันโยคะสากล ครั้งที่ 3

25 มิถุนายน 2017 เวลา 16:30:17 น. โดย : Oholanna

วันที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ ข่วงประตูท่าแพ อ.เมืองเชียงใหม่ MR.SHIRISH JAIN กงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เปิดงานวันโยคะสากล ครั้งที่ 3 โดยสถานกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมชาวอินเดียเชียงใหม่จัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์โยคะ ให้ผู้คนได้เข้าใจและเห็นถึงประโยชน์จากการฝึกโยคะ ตลอจนร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักและเทิดทูนของเหล่าพสกนิกรชาวไทย รวมถึงประชาคมโลกด้วย โดยกิจกรรมภายในงาน จะมีการสาธิตศิลปะโยคะ และการแสดงโยคะจากอาจารย์จากหลายสถาบันสอนโยคะในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะมาสาธิตให้ความรู้ พร้อมแนะนำเทคนิคเริ่มตั้งแต่ท่าโยคะเบื้องต้นสำหรับผู้เริ่มเล่นโยคะ ขั้นกลาง จนถึงขั้นโยคะขั้นสูง เป็นต้นสำหรับ จุดเริ่มต้นของวันโยคะสากลมาจาก ฯพณฯ นเรนทรา โมดิ นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐอินเดียได้มีข้อเสนอต่อที่ประชุมสหประชาชาติเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2014 โดยท่านได้กล่าวต่อที่ประชุมว่า โยคะเป็นวัฒนธรรมโบราณอันล้ำค่าของประเทศอินเดีย โยคะเป็นการบริกรรมที่นำประสานเข้าไว้ด้วยกันของจิตใจและร่างกาย ความคิดและการกระทำ ความข่มใจและความปรารถนา ความสมานฉันท์ระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ ทางสู่การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โยคะให้ความสงบสุขระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ เป็นการบำบัดโดยธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความสุข โยคะไม่ใช่การออกกำลังกาย หากแต่เป็นการค้นพบตัวเอง โลก และธรรมชาติ ด้วยการเปลี่ยนวิถีการดำรงชีวิตและมีสติ สิ่งเหล่านี้ต่างหากที่จะช่วยให้เราเราพบกับความ อยู่ดีมีสุขข้าพเจ้าจึงขอเชิญชวนให้พวกเราร่วมกันทำให้เกิดวันโยคะสากล

    
ข่าวอื่นๆ
เห็นกันยัง แม่น้ำปิงสองสี ผู้ว่าฯ สั่งรับมือแม่น้ำปิงไหลย้อนเข้าท่วมเมือง
กลุ่มส่งเสริมจริยธรรม สลก. จัดอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบขึ้นที่จังหวัดนนทบุรีเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ
จับวัยรุ่นมั่วสุม
ปปส.ภ.5 ร่วมกับ ศอ.ปส.เชียงราย จัดการฝึกอบรมเพิ่มประสิทธิภาพเจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลยาเสพติด ประจำปี 2560
หนึ่งปีมีหนเดียว ลุงสวนลูกชิ้นในตำนานแจกฟรี 259 กก.
ตำรวจเมืองเชียงใหม่ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่แพร่ระบาดยาเสพติดในเขตเมืองเชียงใหม่
วิถีแห่งล้านนา วัดพวกเปียถือฤกษ์ออกพรรษาจัดสร้างพระเจ้าทันใจเสร็จใน 1 วัน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681747 คน