Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ซุกระเบิดในแก้วน้ำบึ้มกลางบ้านสาววัย 30 เจ็บ ตำรวจปมแค้นแฟนหนุ่มง้อไม่สำเร็จ

20 มิถุนายน 2017 เวลา 12:41:39 น. โดย : Oholannaชมคลิปหลังเกิดเหตุ

กลางดึกคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเกิดเหตุระเบิดภายในบ้าน เลขที่ 213 หมู่ที่ 1 ซอย 4/1 ต.หนองแฝก อ.สารภี    มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับ ทหาร อส. และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย พบนางสาวทิพวัลย์ ชวนดี อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกแรงอัดและแผลฟกซ้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล 

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเศษระเบิดแบบทำเองเป็นพลาสติก พันเทปกาวสีดำ มีเศษ หินและดินระเบิดผสมอยู่ แตกกระจัดกระจายในบริเวณบ้านจากการสอบสวนนายนิรันดร์ อินทจักร์ อายุ 58 ปี บิดาของผู้บาดเจ็บ ให้การว่า  ขณะที่ครอบครัวรับประทานอาหารอยู่ในบ้าน แล้วแก้วน้ำขาดไม่ครบคน จึงไปหยิบแก้วน้ำพลาสติกมา และจะเอาสิ่งของในแก้วน้ำซึ่งไม่รู้ว่าข้างในบรรจุอะไรจะนำไปทิ้งเพื่อล้างแก้วน้ำ แต่ลูกสาวเข้ามาชนจึงทำให้แก้วน้ำตกกระแทกพื้นและมีเสียงระเบิดดังขึ้นอย่างรุนแรง ทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บขณะที่ชุดสืบสวนได้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้นางสาวทิพวัลย์ได้อยู่กินกับแฟนหนุ่มที่อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ แต่มีปัญหาครอบครัว นางทิพวัลย์จึงได้หอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่กับบิดาที่บ้านเกิดเหตุในอำเภอสารภี และ เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา แฟนหนุ่มของนางสาวทิพวัลย์ได้เดินทางมาเพื่อจะง้อขอคืนดี แต่นางสาวทิพวัลย์ยืนยันที่จะอยู่กับบิดา จากนั้นแฟนหนุ่มก็ได้กลับไป และก็มาเกิดเหตุระเบิดขึ้นดังกล่าว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าแฟนหนุ่มของนางสาวทิพวัลย์อาจเป็นผู้วางระเบิด

จากปมโกรธแค้น ล่าสุดตำรวจกำลังติดตามตัวแฟนหนุ่มของนาวสาวทิพวัลย์มาสอบสวน 

     
ข่าวอื่นๆ
สวนสัตว์เชียงใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่นกกระเรียนหงอนพู่
ปสส.ภ.5 ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยะมหาราช
เกิดเหตุอุโมงค์ส่งแม่งัด_แม่กวง ถล่มมีผู้เสียชีวิต 2 รายเจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุคาดว่ามาจากดินทรุดตัว
ปปส. -บช.ปส. โชว์ผลงานยึดยาบ้ากว่า 5 แสนเม็ด ไอซ์ 6 กก. ของเครือข่ายวีระ หมื่นจะดา ลูกเขย พันเอกจะลอโบ่ ผู้นำกองกำลังว้า
นำตัวมือมีดทำแผนจ้วงแทงเจ้าของหอพัก 21 แผล ปมเหตุทะเลาะมีปากเสียงท้วงเงินมัดจำค่าเช่า ก่อนมือมีดโดนด่าจนบันดาลโทสะ
วันหยุดยาวนักท่องเที่ยวแห่ขึ้นดอยอินทนนท์สัมผัสอากาศหนาว-ทะเลหมอกคึกคัก
คุมเข้มไฟป่า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658321 คน