Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เพลิงไหม้บ้านพักในจังหวัดลำพูนวอด 3 หลัง

20 มิถุนายน 2017 เวลา 07:31:25 น. โดย : Oholannaมีคลิปนาทีเพลิงไหม้

เมื่อเวลา 00.55 น.วันนี้20 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่วิทยุสื่อสาร 191ตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านจึงประสานรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลมะเขือแจ้ และพื้นที่ใกล้เคียง ก่อนที่ ร.ต.อ.สวัสดิ์ อุตถวงศ์ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.นิคมอุตสาหกรรม จะเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังระดมกันฉีดน้ำดับไฟ ที่กำลังโหมลุกไหม้บ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ และกำลังลุกลามไปไหม้บ้านข้างเคียง จำนวน 3 หลังที่ปลุกติดกันนอกจากนี้ยัง มีเสียงระเบิดของถังแก๊สและถังน้ำมันของรถยนต์ที่ไฟกำลังไหม้เป็นระยะๆ และไม่สามารถฉีดน้ำได้เต็มที่ เนื่องจากไฟฟ้ายังไม่ได้ตัดไฟ  เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 45 นาทีจึงควบคุมเพลิงไว้ในวงจำกัด หลังเพลิงสงบ พบว่าเพลิงได้ไหม้บ้านของนายวิเชียร เดชปัญญา อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ที่ 2 ตำบลมะเขือแจ้ อำเภอเมือง       จังหวัดลำพูน ไหม้เสียหายทั้งหลัง นอกจากนั้นไฟยังได้ลุกลามไหม้บ้านของนายประพันธ์ วงค์ษาแจ่ม บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 2 และ บ้านของนายรัตน์ เดโช ซึ่งทั้ง 3 หลังปลูกติดกันนอกจากนี้ยังพบว่าทั้งหมดเพลิงได้ไหม้รถกระบะยี่ห้อนิสสันนาวร่า อีก 1 คันด้วย ส่วนความเสียหายขณะนี้ยังไม่สามารถประเมินได้  และสาเหตุเพลิงไหม้นั้น เบื้องต้นยังไม่ชี้ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใดและบ้านหลังไหนเป็นต้นเพลิง               ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง    
ข่าวอื่นๆ
ลมเปลี่ยนทิศ รบพิเศษ 7 นาย โดดร่มลงผิดเป้าโชคดีไร้เจ็บ
แก๊งยาเสพติดสะอื้น ปปส.ภาค 5 ขนทองนับร้อยรายการประมูลขายคึกคัก
รวบชายชาวต่างชาติต้องสงสัยซ่อนตัวในกระท่อมร้างกลางนา คุมตัวสอบเครียดเกรงโยงคดีบึ้มราชประสงค์
ปางช้างในอำเภอแม่แตง เชียงใหม่ นำช้าง 89 เชือก ทำพิธีแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
ขนส่งงานหนัก ชาวเชียงใหม่แห่ทำใบขับขี่-ต่อภาษี เลี่ยงใบสั่งเดินทางช่วงสิ้นปี
บุกรวมเฒ่าอิตาลีวัย 63 ปีคาคอนโดข้อหาซื้อบริการเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี
ห้ามพลาด!! หลินฮุ่ยฮอร์โมนลดวูบ คาดใกล้ตกลูกเต็มที่ ขณะพฤติกรรมหักต้นไผ่- ต้นไม้ ทำรัง เริ่มเข้มข้นมากขึ้น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658344 คน